4 lý do cần quét mã vạch cần biết

4 lý do cần quét mã vạch cần biết giải trình bởi Vinh An Cư từ tài liệu của USA.

Bạn đang cần quét mã vạch và 4 lý do cần quét mã vạch cần biết mà người ta đang tìm hiểu rất nhiều. Vậy ta nên xem cho biết. Hôm nay bạn chưa cần quét mã vạch thì ngày mai bạn cần quét mã vạch. Tôi tin chắc như vậy. Nếu bạn chưa cần quét mã vạch thì bạn đang kinh doanh chưa bằng đối thủ của bạn vì họ đã cần quét mã vạch từ rất lâu. Nếu cần quét mã vạch bạn nên xác định mã vạch 1D hay là 2D, tốc độ quét như thế nào khi bạn cần quét mã vạch nhé.

cần quét mã vạch

cần quét mã vạch

4 LÝ DO S US DỤNG LASER BARCODE SCANNERS
Máy quét mã vạch phổ biến đã được với chúng tôi trong nhiều thập kỷ. Nó đáp ứng nhu cầu nắm bắt và sử dụng dữ liệu hàng tồn kho chính xác, kịp thời với các ứng dụng từ quầy thanh toán đến các hệ thống quản lý hàng tồn kho phức tạp của các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp lớn. Nó đã làm cho quân đội lỗi thời của các nhân viên kiểm kê hàng tồn kho với clipboards và bút, nhân viên bán lẻ nắm giữ đường dây khi họ tìm kiếm giá mặt hàng, cơn ác mộng quản lý dây chuyền cung cấp với hơn hoặc theo lệnh của các bộ phận cần thiết và nguồn cung cấp dựa trên guesstimates của cổ phiếu trên tay.

BỐN LÝ CHO HỆ THỐNG BARCODE
Giảm lỗi – Lỗi chuyển mã và công nhận bị trục xuất. Nhập bằng thủ công bằng bàn phím, ví dụ, tạo ra 10 lỗi cho mỗi nghìn cú gõ phím. Việc quét mã vạch quang học chỉ nhận được một lỗi cho mỗi 10.000 lần quét.

Cải thiện năng suất – Hệ thống mã vạch làm giảm nhân lực và làm giảm thời gian đào tạo. Chúng cho phép thực hiện ngay các thay đổi về giá được nhập vào cơ sở dữ liệu của công ty.

can-quet-ma-vach

Quét mã vạch

Quản lý Tài sản – Mã vạch là trọng tâm của bất kỳ hệ thống quản lý tài sản và chống trộm nào mạnh mẽ. Được thực hiện và quản lý đúng cách, chúng là cơ sở để cải tiến an ninh và theo dõi tài sản trên nhiều ngành công nghiệp.

Kinh doanh thông minh – Dữ liệu mã vạch khiêm tốn, đưa vào lĩnh vực hỗ trợ ra quyết định và các hệ thống lập kế hoạch, cung cấp quản lý với sự gia tăng nhận thức về sự sẵn có của sản phẩm và phong trào hàng tồn kho cần thiết cho các quyết định âm thanh và lập kế hoạch chiến lược.

Các đầu đọc mã vạch laser hoạt động tốt với các ứng dụng 1D; Chẳng hạn như mã UPC-A được sử dụng rộng rãi bởi ngành bán lẻ và các công ty thực phẩm. Nó thích nghi với khoảng cách lên đến ba feet và hoạt động tốt ở những khu vực có ánh sáng kém. Thiết bị đọc mã vạch laser hoàn thành việc quét theo ba cách khác nhau: bằng việc tạo ra các đường bao trùm vùng quét), chùm chuyển động (laser di chuyển qua khu vực UPC một đường cùng một lúc) và đa hướng (đọc nhiều dầm Mã vạch ở các góc độ khác nhau).

XÁC NHẬN PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU LỢI ÍCH
Hệ thống quét mã vạch nhanh chóng trả tiền cho chính họ và thậm chí ngăn ngừa sự cố đe dọa sự sống. Một trường hợp đáng kể: nhà máy dược phẩm đã triển khai một hệ thống quản lý hàng tồn kho dựa trên mã vạch. Nó đã đầu tư $ 2,24 triệu trong năm năm. Một phân tích của Viện Y tế Quốc gia cho thấy bệnh viện đã tiết kiệm được khoảng 3,49 triệu USD trong 5 năm đó. Trong số tiền đó, khoản tiết kiệm chính được thực hiện thông qua việc tránh các loại thuốc không đúng cách. Nếu không có mã vạch, nghiên cứu xác định sẽ có 517 lỗi có thể gây tử vong hàng năm. Điểm phá vỡ ngay cả đối với việc thực hiện hệ thống mã vạch đã được thực hiện sau năm đầu tiên.

Có sẵn một số loại máy quét mã vạch. Tất cả các màu đen và trắng đọc striations bao gồm một mã vạch. Sự kết hợp này đại diện cho một thuộc tính nhận diện duy nhất của mục, thường là sự kết hợp của các con số và chữ cái. Thu thập dữ liệu này, mã vạch hoặc giải mã nội bộ hoặc gửi nó tới bộ giải mã bên ngoài.

Mặc dù có một số loại đầu đọc mã vạch, tất cả đều thu thập và xử lý dữ liệu theo cùng một cách: Một nguồn ánh sáng cho phép đọc mã vạch, một ống kính chụp ảnh, một photoconductor dịch ảnh sang dữ liệu điện tử, bộ giải mã dịch dữ liệu sang Chọn ngôn ngữ, và sau đó gửi nó đến cổng đầu ra của máy quét. Đầu đọc mã vạch laser là thiết bị đọc mã vạch phổ biến nhất được sử dụng. Khi cần quét mã vạch bạn gọi cho cty VINH AN CƯ. Chúng tôi có các sp máy quét cho từng ngành nghề giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!