Giá máy TEC B-SA4TP TS12 (300dpi)

Giá máy TEC B-SA4TP TS12 (300dpi)

Mua máy Giá máy TEC B-SA4TP TS12 (300dpi) xem giá alo VINH 0914175928.

Có Giá máy TEC B-SA4TP TS12 (300dpi) dự án. Gọi VINH 0914175928.

Đây là loại máy in dành cho công nghiệp nhẹ Công nghệ: Là loại máy in truyền nhiệt gián tiếp và truyền nhiệt trực tiếp Độ phân giải: 11.2 dots/mm (300 dpi).

Vinh an cư thiết bị mã vạch tại Việt Nam

Vinh an cư thiết bị mã vạch tại Việt Nam, vinhancu.com, Giá máy TEC B-SA4TP TS12 (300dpi)

Chiều rộng khổ in: Tối đa 104 mm Tốc độ in tối đa: 6 inches/giây (152mm) Cổng giao tiếp: Parallel & USB Kích thước : 238 x 402 x 332 mm Khối lượng : 15kg Lựa chọn thêm : Wireless LAN, RFID kit, Cutter, Serial port…Giá máy TEC B-SA4TP TS12 (300dpi)…

Máy in mã vạch Toshiba B-SA4TP
Máy in mã vạch TOSHIBA Tec B-SA4TP (gồm 2 model B-SA4TP-GS12 & B-SA4TP-TS12) là dòng máy in tem nhãn mã vạch cung cấp các chức năng và sức mạnh của một máy in công nghiệp nhỏ gọn và dễ sử dụng của một máy tính để bàn.

Cho khả năng kết nối mạng cuối cùng, nó đi kèm với một loạt các giao diện truyền thông, cho phép bạn quản lý toàn bộ mạng của máy in từ một nguồn trung tâm.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng B-SA4 được đóng gói với nhiều tính năng cho người sử dụng, bao gồm: in tốc độ cao dẫn đến tăng hiệu quả và năng suất tiết kiệm thời gian và đào tạo tối thiểu do nhanh chóng và dễ dàng xử lý dịch vụ thấp hơn.

Và chi phí bảo trì với sự thay thế toolless người sử dụng của đầu in và trục lăn thiết kế linh hoạt để phù hợp với bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng khả năng đọc hoàn hảo của các nhãn và mã vạch do công nghệ in chất lượng cao linh hoạt Bartender UltraLite phần mềm thiết kế tem nhãn.

Một số đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch Toshiba B-SA4TP:

– Tốc độ in cao dẫn đến tăng hiệu quả và năng suất.

– Tiết kiệm thời gian và đào tạo tối thiểu do xử lý nhanh chóng và dễ dàng

– Dịch vụ và chi phí bảo trì thấp hơn với các thay thế của đầu in và trục lăn

– Thiết kế linh hoạt để phù hợp với bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào.

– Hoàn hảo khả năng đọc của các nhãn và mã vạch do sử dụng công nghệ in chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật:

Phương pháp in : Truyền nhiệt qua ruy băng mực / Nhiệt trực tiếp

Tốc độ in : 6 ips. (152.4 mm/sec)

Độ phân giải : 203 dpi hoặc 300 dpi.

Bộ nhớ :Tối đa 104 mm, lên tới 105.7 mm với đầu nhiệt 300 dpi

Khổ giấy : 104mm

Cổng giao tiếp : Port song song Bidirectional, USB 2.0, LAN (100BASE), Port nối tiếp (tùy chọn), wireless LAN (tùy chọn)

Kích thước máy : 238 (W) x 402 (D) x 332 (H) mm

Trọng lượng :15 Kg

Loại mã vạch : UPC/EAN/JAN, Code 39, Code 93, Code 128, EAN 128, NW7, MSI, Industrial 2 of 5, ITF, Postnet, RM4SCC, KIX-code, RSS14, Customer Bar Code. Mã 2D: Data Matrix, PDF 417, Maxicode, QR code, Micro PDF 417, CP Code

Tùy chọn :Cutter module, strip module, Bo mạch wireless LAN, Bo mạch giao diện nối tiếp, RFID modules, Đầu nhiệt 300 dpi

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Tiêu chí để lựa chọn một máy in mã vạch phù hợp

1.Độ phân giải

– Độ phân giải của máy in là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi)

– Các máy thông thường có độ phân giải 203, 300, 600 dpi

– Chỉ số dpi càng cao thì mật độ các điểm đó càng dày thì tem in được càng nét, tuy nhiên giá thành cao.

2.Tốc độ in

– Tốc độ in là thông số chiều dài được in ra trên mỗi giấy in

– Một máy in mã vạch tốc độ cao sẽ in được số lượng mã vạch lớn trong khoảng thời gian tương đương, tốc độ in tỉ lệ với giá thành sản phẩm

– Tốc độ máy in thông thường bạn nên sử dụng có tốc độ từ 2- 8 dpi

3. Chiều rộng tối đa

– Thông thường các máy trung bình thường có MPW là 104 mm thích hợp với khổ giấy 110mm

4.Bộ nhớ máy

– Mỗi máy in mã vạch có 2 bộ nhớ là bộ nhớ RAM và bộ nhớ Flash

– Một máy in mã vạch có bộ nhớ tối thiểu từ 2-4MB SDRAM có thể đáp ứng được nhu cầu in ở mức trung bình.

5.Vật liệu in

– Giấy là vật liệu chính trong máy in, tuy nhiên còn có một số vật liệu phụ như : giấy nhựa tổng hợp, giấy nhôm, giấy in da mỏng

– Tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp bán hàng để có sự lựa chọn tốt nhất đảm bảo nhất

6.Điều kiện tài chính

-Tùy thuộc nhu cầu tài chính mà bạn nên mua máy in phù hợp với nhu cầu, quy mô sử dụng

7.Thương hiệu máy in mã vạch

– Yếu tố  góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đó là hãng sản xuất.

– Trên thị trường hiện nay thì có một số hãng có máy in mã vạch nổi tiếng như : Datamax , Zabra , Bixonlon , Toshiba…

 

               Lý do khiến bạn nên mua máy in mã vạch của vinhancu.com ?

 

1. Giới thiệu về máy in mã vạch của vinhancu.com

Dòng máy in mã vạch do vinhancu.com bán ra đều là máy in mã vạch của các thương hiệu được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, công năng, phục vụ hiệu quả cho mục đích in mã vạch của quý khách hàng.

Được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế: Cấu tạo và thiết kế của máy in mã vạch đảm bảo độ an toàn cao, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế để máy in mã vạch có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng: Máy in mã vạch do vinhancu.com phân phối có thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn, có đầy đủ các cổng kết nối với máy tính giúp sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

vinhancu.com với hơn 20 năm kinh nghiệm là nhà phân phối chính thức máy in mã vạch của nhiều thương hiệu có uy tín và chất lượng tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc.

Chúng tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về máy in mã vạch giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được một máy in mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Giá cả hợp lý nhiều khuyến mại

vinhancu.com luôn dẫn đầu về doanh số bán ra của máy in mã vạch tại Việt Nam. Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất nhập máy từ chính hãng nên giá bán cho khách hàng luôn tốt nhất tương đương giá bán cho các đại lý.

Ngoài những chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng vinhancu.com còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại đối với máy in mã vạch. Tất cả khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm máy in mã vạch với giá rẻ nhất.

4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Với vài trò là nhà phân phối chính thức máy in mã vạch tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ kỹ thuật của vinhancu.com luôn được đào tạo từ chính hãng với thời gian kinh nghiêm từ 6 đến hơn 10 năm. Chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành bảo trì tất cả các dòng sản phẩm máy in mã vạch một cách chuyên nghiệp nhất.

Tất cả các sản phẩm máy in mã vạch đều được lắp đặt và hướng đẫn sử dụng chuyển giao công nghệ theo đúng tiêu chuẩn của hãng và hoàn toàn miễn phí.