Tìm hiểu giá mực in mã vạch khi mua

Tìm hiểu giá mực in mã vạch khi mua với Vinh An Cư nhà nhập khẩu và phân phối mực in mã vạch từ chính nhà sản xuất ra nó.

Tìm hiểu giá mực in mã vạch khi mua là cụm từ nghĩ cũng chả có gì khi hỏi về nó và nói về nó. Tuy nhiên nếu không nói ra thì người mua hết sức đau đầu vì thời loạn giá này. Nói theo kiểu ông bà xưa nói thì tiền nào của đó. Tuy nhiên đối với mực in mã vạch thì không phải như vậy. Khi giá mực in mã vạch phụ thuộc nhiều yếu tố: 

  1. Khi giá mực in mã vạch từ ngay nhà sản xuất thì khác. Phải mua số lượng lớn mới có giá tốt.
  2. Khi giá mực in mã vạch phụ thuộc vào loại mực gì? vì giá mực in mã vạch có rất nhiều cấp độ khác nhau dùng cho nhiều ứng dụng cũng khác nhau cho nên giá củng khác nhau.
  3. Khi giá mực in mã vạch tùy thuộc vào thương hiệu. Có rất nhiều nhà làm mực nhưng lại giao cho một công ty khác làm thương hiệu cho nên giá cũng khác nhau.
  4. Khi giá mực in mã vạch tùy thuộc vào nhà làm máy in làm lại thương hiệu và định nghĩa lại mã mực in mã vạch cho nên giá cũng khách nhau. Và khi đó người làm ra mực không còn quyền nhận lại con. Đứa con đẻ ra nhưng không đặt tên và cũng không được thừa nhận do ràng buộc pháp lý.
  5. Tóm lại giá mực in mã vạch tùy vào rất nhiều thứ nói trên cho nên muốn hỏi giá ta cần biết qua mình cần in cái gì, ứng dụng dán trên cái gì? in trên chất liệu gì??? rồi hãy gọi hỏi giá và ít ra cũng biết mực wax là gì? mực wax resin là gì? mực redsin là gì? mực in tem vải là gì?…

 

giá mực in mã vạch

giá mực in mã vạch

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!