Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D

Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D

Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D. Cùng tìm hiểu và mua Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D, mua decal cho Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D, mua đầu in cho Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D. Mua các dòng máy TEC khác bạn có thể  hỏi VINH. Giải pháp máy in mã vạch cho từng ngành nghề cụ thể.

https://www.toshibatec.com/products_overseas/printer2/desktop_barcode_printer/db-ea4d/

DB-EA4D thắng được quốc tế “iF thiết kế sản phẩm giải thưởng”

Máy in nhãn DB-EA4D compact, bền và chắc chắn đã được thiết kế để cung cấp giải pháp chi phí thấp và xanh cho các ứng dụng đòi hỏi phải có đầu ra kép. Với hoạt động thân thiện và in ấn tốc độ cao, công nghệ tiên tiến này cung cấp giải pháp thay thế đáng tin cậy và hiệu quả cho các giải pháp truyền thống đơn. Giải thưởng thiết kế sản phẩm iF cung cấp một nền tảng quan trọng để chất lượng thiết kế của một sản phẩm được chuyên nghiệp xác nhận bởi một bồi thẩm đoàn quốc tế của các chuyên gia.

Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D

Mua máy in tem nhiệt DB-EA4D

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các giải pháp ghi nhãn ngày nay tạo ra sự lãng phí do nhu cầu vứt bỏ giấy bảo vệ. Cùng với nỗ lực xanh của nó, Toshiba đã giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển máy in nhiệt trực tiếp DB-EA4D 2 mặt, giúp tăng thêm giá trị và khả năng sử dụng đối với giấy hỗ trợ của nhãn, hoặc mặt sau của một tấm vé, bằng cách in trực tiếp vào nó.

COMPACT HIGH PERFORMANCE

Thiết kế chắc chắn và dấu chân nhỏ đảm bảo cho máy in hoạt động trong bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào, từ các yêu cầu của ngành vận tải và logistics đến các hoạt động bán lẻ và hậu cần. Nhãn và giấy lót được in đồng thời, tạo điều kiện cho đầu ra nhanh chóng của nhãn và biên lai với tốc độ lên đến 6ip.

Chi phí sở hữu của LOW

Sử dụng giao hàng bưu kiện làm ví dụ, nhãn địa chỉ cho giao hàng có thể được in cùng thời điểm với danh sách bao bì phân phối được in trên nhãn phụ của nhãn. In hai mặt cung cấp nhiều khoản tiết kiệm khác nhau từ các chi phí truyền thông thấp hơn, ví dụ như giảm không gian lưu trữ và chi phí vận chuyển vì ít nhãn hiệu hoặc hóa đơn được yêu cầu.

Vận hành dễ dàng

Menu trực quan LCD trực quan cho phép hoạt động đơn giản, được hỗ trợ bởi đèn báo màu LED (sử dụng màu sắc có thể phân biệt bởi người khiếm thị). Chức năng tự động cấp nguồn cho phép dễ dàng nạp giấy nhanh chóng và dễ dàng với việc thay thế các bộ phận chính như đầu in và trục lăn trục.

CÁC CHỌN LỰA CHỌN

Các DB-EA4D có sẵn với các tùy chọn cuộn giấy, tiếp tục tăng cường tính linh hoạt và phạm vi của các ứng dụng để in ấn. Với Bartender như là tiêu chuẩn và tùy chọn để tải phần mềm tăng cường, người dùng có thể dễ dàng thiết kế nhãn để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

DB-EA4D
CHARACTERISTICS
Đầu đọcĐầu phẳng
Kích thước237 (H) x 240 (W) x 226 (D) mm 
9.3 “(H) x 9.5” (W) x 8.9 “(D) 
(Không bao gồm Cuộn Cuộn Giấy)
Giao diệnUSB / LAN / SNMP (trình điều khiển Windows®)
Giao diện Tùy chọnSong song – Tiêu chuẩn trên mô hình EU
Quyền lựcAC 100 đến 120V 50 / 60Hz hoặc AC 220 đến 240V 50Hz 
100V – 240V 3.3A – 1.4A
Trưng bày2 dòng LCD / 3 phím / 2 đèn LED
IN
phương phápNhiệt trực tiếp
Chiều rộng InTối đa 104 mm (4,1 “)
Chiều inTối đa 547.8 mm (21.6 “) cả hai mặt
Tối đa Tốc độ inTốc độ 6 ip (152,4 mm / giây) được điều chỉnh tự động
Nghị quyết203 dpi (8 chấm / mm)
Font / Mã vạchWindows®
PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG
Cấu hình Truyền thôngTấm cuộn, quạt và tờ rời
Đường kính cuộn (tối đa)203,2 mm (8 “)
Chiều rộng giấy / quạt58 đến 130 mm (2,3 “x 5,1”)
Sắp xếp giấyTrung tâm
GIẢI PHÁP
Cuộn Giấy Cuộn