Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ

Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ tại nơi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất máy in.

Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ là mua từ công ty Vinh An  Cư. Nhà nhập khẩu trực tiếp các loại máy in mã vạch hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bạn cần Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ, bạn cần giá Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ, bạn cần Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ và các phụ tùng dùng cho máy in này bạn gọi cho VINH [email protected]. Khi Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ bạn nên mua hàng tại Vinh An Cư. Chúng tôi có mực in đầu nghiêng và có decal tại xưởng nhà.

TOSHIBA B-EX4T1
B-EX4T1 Giới thiệu dòng sản phẩm B-EX – một loạt các dòng máy in công nghiệp cao cấp cho nhiều ứng dụng với mức giá trung bình, nâng cao hiệu năng, khả năng phục vụ và các chứng chỉ xanh thực sự.

Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ

Mua máy in Toshiba Tec B-EX4T1 bán sỉ

Sự tiêu thụ ít điện năng

Toshiba B-EX4 ở mức thấp hơn 9W ở chế độ chờ, là máy in công nghiệp sinh thái đủ điều kiện cho chương trình Energy Star, với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn gần 40% so với người tiền nhiệm của nó.

Nhanh và linh hoạt

Với tốc độ 14 ips, B-EX4 tự hào có 40% cải thiện năng suất trên phạm vi SX (10 ips). Ethernet và USB 2.0 là chuẩn với các tùy chọn cho mạng LAN song song, nối tiếp và không dây. Nó hoàn toàn tương thích với phạm vi B-SX, cho phép di chuyển nhanh chóng các máy in cũ. Ngoài ra, các khả năng chế biến tiên tiến tạo ra khả năng thông lượng cao.

Khả năng sử dụng

Tiếp tục hoạt động trong phạm vi SX, phạm vi B-EX cũng kết hợp một đầu in và trục con lăn có thể thay thế được người sử dụng, giảm chi phí bảo trì. Màn hình hiển thị đồ họa LCD ‘helpdesk’ trực quan đơn giản giúp cải thiện khả năng sử dụng và nhắc nhở ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể thực hiện hành động khắc phục ngay lập tức khi cần thiết, giữ cho người sử dụng đào tạo tối thiểu

Độ bền

Toshiba đã đóng gói các bộ phận thiết kế vượt trội của B-SX4 dẫn đầu thị trường vào B-EX4 màu đen để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm công nghiệp cao cấp với mức giá trung bình. Các tính năng bao gồm: mở cửa bên; kiểm soát động cơ ribbon đôi; trung tâm tự động tải phương tiện; đầu gần hoặc cạnh phẳng; lựa chọn ribbon tiết kiệm; BCI (Basic Command Interpreter) (Toshiba sử dụng ngôn ngữ Basic Command Language để điều khiển giao diện của máy in).

Thông số kỹ thuật

 B-EX4T1-GS12B-EX4T1-TS12
CHARACTERISTICS
Đầu đọcGần cạnh ( Near Edge)
Kích thướcH: 310mm (12,2 “) x W: 278mm (10,9”) x D: 460mm (18,2 “)
Giao diệnUSB 2.0, Ethernet
Giao diện Tùy chọnSong song, nối tiếp, LAN không dây, máy chủ RTC và USB
Công cụ MạngSNMP
Ký ứcRAM 32 MB RAM, 16Mbytes Flash ROM
IN
phương phápNhiệt truyền nhiệt trực tiếp
Chiều rộng In104 mm (4.09 “)
Tối đa Tốc độ in14 ips (355 mm / giây)
Nghị quyết203 dpi305 dpi
Phông chữBitmap và phác thảo
Mã vạchBao gồm các liên kết dữ liệu GS1 DataBar (RSS)
PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG
Chiều rộng giấy120 mm (4.7 “)
Sắp xếp giấyTrung tâm
Cuộn giấy200 mm (7,9 “)
Chiều dài Ribbon600 m (1980 ‘)
GIẢI PHÁP
 Máy cắt, máy cắt quay, lau và cuộn dây bên trong, bộ RFID
 Mô-đun tiết kiệm băng

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

  Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd

  Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.

  Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.

  Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.

  Supply: FO-R for boiler.

  H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .

  Tel       :   0274 3872406

  Fax      :   0274 3872405

  MST     :  3700773018

  Mobile :  0914175928  (Mr Vinh )

  Gmail  :  [email protected]

 Website : www.vinhancu.com

 

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!