7 từ đồng nghĩa mực in ribbon cần biết

7 từ đồng nghĩa mực in ribbon cần biết giải thích chi tiết tại Vinh An Cư.

Xem ngay mực in ribbon và các cụm từ tương đương với ý nghĩa mực in mã vạch dùng cho máy in mã vạch. Xem mực in ribbon và các từ đồng nghĩa. Thưở ban đầu thì từ ngữ mực in ribbon vốn là không có. Khi máy in mã vạch nhập vào Việt Nam thì có kèm theo cái cuộn tròn tròn quấn một lớp film màu đen đen vòng quanh một lõi giấy có khi là lõi nhựa và người huấn luyện gọi nó là cuộn ribbon. Cuộn ribbon về Việt Nam qua nhiều kênh khác nhau và cuộn ribbon có rất nhiều loại khác nhau dùng in cho nhiều loại máy in khác nhau và dùng cho nhiều loại chất liệu khác nhau. Vậy các từ mực in mã vạch, film in mã vạch, ribbon mã vạch, than in mã vạch, giấy in mã vạch, ribbon, mực ribbon là các từ hoàn toàn đồng nghĩa với từ mực in ribbon. Nói rõ hơn ribbon là nói gọn tên đầy đủ là thermal transfer ribbon viết tắt là TTR khác với TTO TTO là một công nghệ in khác hơn.

mực in ribbon

Mực in mã vạch

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!