Tìm hiểu ribbon wax là gì?

Tại sao ribbon wax dùng nhiều?

Mua ribbon wax ở đâu giá tốt, chất lượng ribbon wax tốt? Nếu mở miệng ra mà hô to ribbon wax thì ít ai biết nó là cái gì lắm. Tuy nhiên bất kì ai mà có dùng qua máy in mã vạch, máy in decal, máy in label… thì mới biết hình dạng ribbon wax như thế nào? Ribbon là tên gọi chung chung cho mực in mã vạch dạng công nghệ chuyển nhiệt hay truyền nhiệt qua còn wax là từ ngữ mang ý nghĩa ở đây là sáp chứ không phải ý là wax lông. Hai từ ribbon wax ráp lại thành ra một sản phẩm dùng nhiều trong lĩnh vực in ấn tem nhãn mã vạch và nói chung dùng rất nhiều vì nó rẻ và vừa tầm cho các ứng dụng vừa phải trong nhiều ngành. In tem dán thùng dùng ribbon wax, in tem quản lý giao hàng, hàng tồn…..nói tóm lại đa số ta thấy tem chạy nhong nhong trên các thùng carton hàng hóa là ribbon wax. Giá rẻ hơn bất kì ribbon gì? dùng nhiệt lượng đốt nóng thấp hơn các loại ribbon còn lại. Cho nên nó bị dùng nhiều. Tại sao không nói là được mà là bị dùng nhiều? vì người ta quá lạm dụng nó, có khi đáng ra phải dùng cái tốt hơn cho ứng dụng thì họ vẫn cố tình dùng ribbon wax làm gây ra một số tổn hại kinh hoàng cho công ty.

ribbon wax

Mực in mã vạch

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!