barcodes mã vạch trong quản lý tài sản

barcodes mã vạch trong quản lý tài sản

barcodes mã vạch trong quản lý tài sản….mua máy barcodes mã vạch trong quản lý tài sản gọi cho VINH 0914175928 tư vấn miễn phí…

barcodes mã vạch trong quản lý tài sản…

barcodes mã vạch trong quản lý tài sản, Barcodes Mã Vạch Ứng Dụng

Làm cho nó đơn giản để theo dõi các tài sản có giá trị

Theo dõi tài sản và tài sản có giá trị là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn bán xe giải trí, đồ nội thất văn phòng, phụ tùng ô tô hay thậm chí là các linh kiện máy tính nhỏ nhất, có nhãn mã vạch cung cấp quản lý tài liệu và khoảng không quảng cáo chính xác.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Mã vạch cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định khi nào, ở đâu và dưới sự tuân thủ nào một sản phẩm được sản xuất.

Không có vấn đề gì loại tài sản của bạn mã vạch của bạn, bạn cần một máy in được thiết kế để in bền, nhãn lâu dài.

Giải pháp nhãn mã vạch có thể chứa nhiều môi trường như điều kiện bảo quản lạnh và ẩm, phơi nhiễm hóa chất, hoặc hao mòn không kiểm soát được. Máy in Postek có một lịch sử đã được chứng minh về chất lượng, bền, chất lượng in lâu dài trên bất kỳ giải pháp nhãn nào.

Kiểm soát hàng tồn kho
Thông qua mã vạch và công nghệ RFID, bạn có thể nhanh chóng xác định khoảng không quảng cáo trong suốt quá trình lưu trữ, xử lý và phân phối của mình. Bất kể bạn cần gì hoặc kích thước của công ty bạn, nhãn mã vạch và nhãn RFID sẽ giúp bạn tạo ra một hệ thống quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ để mang lại độ chính xác và khả năng hiển thị cho kiểm soát khoảng không quảng cáo.

Không chỉ bạn cần phải theo dõi những gì hàng tồn kho là trong kho, nhưng bạn cần phải biết những gì các mặt hàng cần phải được restocked hoặc đặt hàng từ sản xuất. Doanh nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ việc xem xét các mặt hàng nào sẽ di chuyển nhanh chóng và các mặt hàng đó sẽ lâu hơn trên giá. Bạn có thể cần phải theo dõi vị trí của khoảng không quảng cáo trong các kho khác nhau nhằm cố gắng phân phối khoảng không quảng cáo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhãn mã vạch là giải pháp lý tưởng để quản lý khoảng không quảng cáo của bạn sau vài giây.

Quản lý tài liệu
Hệ thống quản lý tài liệu và hệ thống quản lý hồ sơ được kiểm kê giống như tài sản và sản phẩm. Sử dụng thẻ RFID và nhãn để nhanh chóng theo dõi và theo dõi các tệp và tài liệu quan trọng. Các tài liệu và bản ghi mã vạch là một cách dễ dàng để theo dõi dấu thời gian và vị trí của tài liệu.

Khi tài liệu đạt đến sự trưởng thành của họ để được trên tay, họ có thể được chuyển đến lưu trữ ngoại vi hoặc lưu trữ. Mã vạch liên quan đến tài liệu là điều cần thiết để tìm các tệp nhỏ trong kho lớn. In văn bản bền và nhãn mã vạch chống xước lâu dài. Plus, máy in nhỏ gọn Postek có một dấu chân nhỏ để tiết kiệm không gian trong môi trường văn phòng đông đúc.

Quản lý văn phòng
Doanh nghiệp của bạn có thể có một hoặc nhiều văn phòng đầy đồ nội thất, thiết bị, tủ, máy tính, máy chủ và đồ đạc. Các khoản mục này là tài sản có giá trị để thanh lý trong tương lai hoặc yêu cầu khấu hao cho mục đích kế toán. Mỗi mục có thể được mã vạch để hiển thị ngày sản xuất, ngày mua, chi phí, tính khấu hao, hết hạn bảo hành, mã dịch vụ, vị trí tòa nhà / tầng / phòng suite và thậm chí là chuyển nhượng nhân viên. Tài sản có thể dễ dàng được xem từ máy tính để hiển thị các tài sản chưa được gán cho việc bán lại hoặc bán hàng tiềm năng, thiết bị đã hết hạn để gia hạn hoặc nghỉ hưu và khấu trừ thuế cho lợi nhuận hàng năm.

Thiết bị nhân viên
Thông thường, mỗi nhân viên được giao tài sản công ty khi làm việc.

Trong số các mục này thường là một máy tính. Lý tưởng nhất là bạn sẽ mã vạch mỗi máy tính có mã định danh chính như xác thực phần mềm, hết hạn bảo hành, bộ phận hoặc trung tâm chi phí và vị trí. Khi một nhân viên gặp sự cố máy tính, mã vạch này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bộ phận CNTT để xác định máy tính, phần mềm và vị trí của nó để nhanh chóng đưa ra giải pháp.