Chọn giấy in tem nhãn chịu nhiệt

Chọn giấy in tem nhãn chịu nhiệt

Chọn giấy in tem nhãn chịu nhiệt với VINH AN CƯ.

Chọn giấy in tem nhãn chịu nhiệt với Mr VINH 0914175928. [email protected] . Hiện nay cái gì cũng quá trời.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405

https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

Mua cái gì cũng cần tư vấn như mua giấy in tem nhãn mà không biết thì mệt. Giá mua giấy in tem nhãn, chất liệu giấy in tem nhãn, điều kiện liên quan giấy in tem nhãn.

Thật ra rất điên cai đầu khi mua giấy in tem nhãn chứ không phải như mua giấy in mã vạch 3 tem thì dễ ẹt không nói làm gì. Nói sơ về giấy in tem nhãn mà có rất nhiều hãng bạn nha.

Hãng USA FASSON, UPM, Và con nhiều hãng lớn.

giấy in tem nhãn

giấy in tem nhãn

Nhãn Mã Vạch Có Thể Làm Nóng
Nhiều ứng dụng ghi nhãn hàng ngày như trên bảng mạch in yêu cầu mã vạch in, nhãn an toàn và cảnh báo có độ rõ ràng và liên kết dính phải chịu được nhiệt độ cao – lên trên 500 độ F. Các nhãn của bạn thất bại có thể nhìn thấy được và có thể là sự gián đoạn tốn kém trong sản xuất hoặc vận chuyển.

(Được hiển thị ở đây là ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ (315oC / 600oF trong 50 phút) trên nhãn polyimide “tiêu chuẩn” của một đối thủ cạnh tranh, so với thế hệ mới, nhãn polyimide chì không chứa TT407. Các nhãn polyimide mới này được thiết kế cho cao hơn nhiệt độ cần thiết cho quá trình hàn không chì.)

Bạn cần biết điều gì để tránh điều này?

Nhãn có nhiệt độ cao hơn có thể bị co ngót, đổi màu, lột da, nâng và nứt. Sự thu hẹp có thể bóp méo mã vạch và tạo ra một quầng dính trên bề mặt.

Mã vạch có thể không quét chính xác, thông tin bị mất. Chất dính dính có thể gây trở ngại cho việc dán nhãn ra khỏi lớp lót, áp dụng cho sản phẩm hoặc thu hút bụi / chất bẩn.

Khả năng đổi màu là một tính năng quan trọng khác của vật liệu nhãn nhiệt độ cao để bảo vệ sự rõ ràng của thông tin in, nhận dạng sản phẩm và quét mã vạch. Nhãn nhiệt độ cao được kết hợp với chất kết dính hoạt động mà không cần nâng, bóc hoặc bỏ.

Sự cân bằng giữa “shear”, “tack” và “peel” đảm bảo độ bám dính thích hợp khi sử dụng, trong quá trình sử dụng, và để loại bỏ chất keo tốt nhất ở nhiệt độ cao.

Đánh giá các biến số

Một trong những yếu tố chính cần xem xét là nhiệt độ và thời gian tối đa của nhiệt độ đó trong đó nhãn sẽ được dự kiến ​​thực hiện. Hai yếu tố này là chìa khóa để xác định đúng nguyên liệu nhãn cho ứng dụng của bạn và sẽ đảm bảo hiệu suất tuyệt vời.

Nhãn sẽ phải đối mặt với nhiệt độ cao khi sản phẩm ghi nhãn đang trong quá trình sản xuất? Nếu nhãn của bạn đối mặt với sự kết hợp của nhiệt, mài mòn và tiếp xúc với hóa chất, bạn có thể cần lớp phủ nhiều lớp để bảo vệ hiệu suất nhãn.

Điều gì về nhãn chịu nhiệt độ cao và thấp? Một số vật liệu nhãn bền được thiết kế để đi từ cực này sang cực khác. Tốt nhất nên biết điều này trước.

Thông tin về biến sẽ được thêm vào nhãn? Điều này có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn các vật liệu nhãn, các khu vực overlaminate hoặc ribbon lựa chọn. Trong một số trường hợp, lớp sơn phủ cuối được thêm vào bề mặt nhãn cho khả năng in và độ bền tốt nhất.

Lựa chọn đúng

Làm việc với bộ chuyển đổi nhãn của bạn lên phía trước sẽ giải quyết các câu hỏi chính để xác định sản phẩm dán nhãn nhạy cảm áp cho ứng dụng của bạn .

Thông thường, một polyester đơn giản sẽ cung cấp hiệu suất yêu cầu. Polyester có tính chịu nhiệt rất tốt, cùng với độ trong tuyệt vời, chịu được hóa chất và độ bền.

Polyester trắng là sự lựa chọn phổ biến cho nhãn theo dõi vật liệu, nhãn an toàn / nguy hiểm / hướng dẫn, và nhãn xác định sản phẩm, và polyester rõ ràng thường được sử dụng làm lớp phủ.

Khi nhu cầu về nhiệt độ cao hơn – chẳng hạn như trong ứng dụng hàng không hoặc ô tô – có thể cần phải xem xét một sản phẩm có hiệu suất cao hơn như Kapton®.

Mặc dù giải pháp có giá thành cao hơn, Kapton cung cấp khả năng chịu nhiệt cao, cùng với độ ổn định chiều cao tuyệt vời, và các tính chất cơ lý, điện và cơ học. Nó rất phổ biến đối với bảng mạch in.

Lựa chọn đúng nhãn cho nhiệt độ cao hoặc nhãn bền không phải là phức tạp. Hãy Winco ID hướng dẫn bạn qua quá trình chọn nhãn cho môi trường khắc nghiệt nhất, xử lý, thời gian, tiếp xúc với hóa chất và nhiều hơn nữa. Liên hệ với David Holliday tại số 603.598.1553 để biết thêm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm từ Winco ID.

Trên đây: Mã vạch 2D có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn với các khoảng trống nhỏ hơn mã vạch tuyến tính

Giới thiệu về tác giả:

David Holliday, Quản lý Bán hàng cho Winco ID, là tác giả và tác giả của LabelingNews, Nhãn hiệu, Barcode và Tạp chí RFID. David có nhiều kinh nghiệm về thiết bị mã vạch và ghi nhãn cho nhiều ngành công nghiệp. Nhãn hiệuTin tức đã được tạo ra để cung cấp mã vạch mới nhất và ghi nhãn tin tức ngành công nghiệp, đánh giá sản phẩm và ý tưởng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Giới Winco ID:

Được thành lập vào năm 1980, Winco ID mang nhãn hiệu sáng tạo, mã vạch và các hệ thống nhận dạng RFID.

Các mã vạch và các giải pháp nhãn của họ được sử dụng trong các ứng dụng thực tế phục vụ cho ngành điện tử, sản xuất, y tế, quốc phòng, dược phẩm, phân phối thực phẩm, và các ngành hàng tiêu dùng. Là một nhà sản xuất nhãn hàng hàng đầu , Winco ID hiểu được quy trình và chi tiết để sản xuất nhãn mà sẽ không thất bại ngay cả trong những ứng dụng đầy thách thức nhất.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!