máy in Godex G500, nơi bán G500 giá rẻ nhất

Sử dụng máy in Godex G500, các chế độ set của máy in Godex G500 ?

Sử dụng máy in Godex G500 như thế nào ? ai cũng biết ư? không đâu ạ.   

Cách sử dụng máy in Godex G500. Các máy in Godex G500 hoạt động đơn giản. Việc sử dụng chúng cũng không hề khó khăn. Không như các dòng máy in tem nhãn mã vạch khác, các máy in tem mã vạch Godex G500 thông thường chỉ có 1 chế độ làm việc. Chúng không có quá nhiều thứ phải chỉnh. Ngoại trừ một số dòng máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp do yêu cầu cao hơn trong việc in ấn nên nhà sản xuất cho phép bạn được can thiệp sâu hơn vào các thông số kỹ thuật của máy in.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   Dòng máy in mã vạch Godex G500 có mặt trên thị trường là các máy in mã vạch giá rẻ. Godex G500 được các doanh nghiệp có nhu cầu tầm trung ưa chuộng. Do có lợi thế về giá thành hơn nhiều so với các hãng sản xuất tên tuổi khác. Nếu như trên các dòng máy in công nghiệp được trang bị một màn hình LCD việc chỉnh trở nên rất thuận lợi. Mọi thông số bạn yêu cầu đều dễ dàng hiển thị trước mặt.

máy in Godex G500

máy in Godex G500

Sau khi cài đặt driver máy in Godex G500 thành công, bước tiếp theo là làm thế nào để sử dụng máy in Godex G500

   Bạn thắc mắc các chế độ cài đặt của máy in Godex G500. Và nhất là máy in mã vạch Godex G500 khi mà nó chỉ có mỗi 1 nút. Các bạn giữ nút FEED và bật nguồn rồi bỏ tay khỏi nút FEED tại trạng thái mình cần.

Các chế độ set của máy in Godex G500

  • Chế độ đèn đỏ cam (chế độ in test ra thông số của máy in Godex G500). Bạn bỏ tay khỏi nút FEED ngay khi máy kêu 3 tiếng bíp dài. Bạn bỏ tay khỏi nút FEED máy sẽ in ra thông tin cấu hình của máy. Các thông số như phiên bản filmwer, tốc độ, cổng kết nối, kèm theo việc nhận khổ giấy.
  • Chế độ đèn cam cam: chế độ set giấy. Ngay sau chế độ test thông số sẽ chuẩn sang trạng thái này. Lúc này máy sẽ chạy để kiểm tra khổ giấy và nhớ khổ giấy. Việc này bạn cần làm khi muốn thay khổ tem khác để in.
  • Chế độ đỏ đỏ ( chế độ in truyền nhiệt trực tiếp ). Đây là chế độ được chọn lựa để tối ưu máy in với các in trực tiếp trên bề mặt giấy với tem cảm nhiệt.
  • Chế độ xanh cam ( chế độ làm việc ). Đây là chế độ đưa máy về trạng thái làm việc ban đầu khi vừa ra khỏi nhà máy.

   Đó là những thiết lập quan trọng, cho bạn muốn tìm hiểu về máy in tem nhãn Godex G500. Cũng như cho bạn chất lượng in ấn tốt hơn nhiều, mà ít lỗi với máy in Godex.