Máy in nhãn công nghiệp PM42 2018

Máy in nhãn công nghiệp PM42

Máy in nhãn công nghiệp PM42 hãy gọi cho tôi Mr VINH 0914175928.

Máy in nhãn công nghiệp PM42 cùng xem nó mạnh cỡ nào nha. Giá tốt kinh hoàng. Mua Máy in nhãn công nghiệp PM42, giá bán Máy in nhãn công nghiệp PM42, tìm Máy in nhãn công nghiệp PM42, cần mua Máy in nhãn công nghiệp PM42, hãy mua Máy in nhãn công nghiệp PM42.

Máy in nhãn công nghiệp PM42

máy in mã vạch

Được thiết kế cho độ tin cậy tối đa và thời gian hoạt động, với cấu trúc bền và giao diện dễ sử dụng, máy in nhãn công nghiệp PM42 lý tưởng cho các trung tâm phân phối, kho bãi, sản xuất, vận chuyển và môi trường bán lẻ. Với một cột sống gồ ghề chính, chắc chắn, máy in PM42 có thể sống sót trong những môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Và với màn hình hiển thị đồ họa đầy màu sắc hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau và một đầu in nhanh, việc vận hành và duy trì cho người dùng dễ dàng. Quản lý các lệnh in từ bất cứ nơi nào bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với giao diện web dễ dàng bằng ngôn ngữ bạn chọn. Phần tốt nhất? PM42 cho phép dễ dàng sử dụng và độ tin cậy cao trong một máy in có tốc độ in hàng đầu với tốc độ in 300 mm / s (12 ips). Xem thêm:

https://aidc.honeywell.com/en-ap/Pages/Product.aspx?category=printers&cat=HSM&pid=PM42

Ân Thiên
10 giờ ·
PHŨ PHÀNG
Phũ phàng tựa như giấc chiêm bao
Giẫm nát đá vàng hỏi trời cao
Nuốt lệ làm vui trong gượng gạo
Dứt áo giai nhân tự kiếp nào?

Mờ mịt chân trời chuyện khói mây
Đố ai không khóc ,chim lẻ bầy?
Dáo dác giật mình miền khoái lạc
Hốt hoảng vo tròn tuổi thơ bay

Phũ phàng ôm bóng rũ thương đau
Cỏ khô cháy dở khúc giao đầu
Sợi khói lam chiều nhiều nấc cục
Gập ghềnh khúc khuỷu lại chênh chao

Núp bóng hồn bay lạc xứ người
Gãy khúc thời gian vạn vật đời
Lốm đốm mái đầu màu sương khói
Dĩ vãng dày vò bóng chiều rơi

Lúc nhúc nỗi lòng rối dây oan
Buồn khổ trăm năm cua gãy càng
Cuộc đời đố ai không sướng khổ?
Chất chồng kỉ niệm đã sang trang
Ngày 5/4/2018
Ân Thiên ( Bình Dương)

 
 

Tính năng và lợi ích của Máy in nhãn PM42

Giá cả phải chăngGiải pháp tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng in nhiệt công nghiệp trung bình.
Dễ sử dụngMàn hình LCD màu đa ngôn ngữ cho phép người dùng điều khiển máy in bằng 9 ngôn ngữ mà họ chọn, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.
Công nghệ In thông minhCho phép người dùng chạy ứng dụng, in nhãn và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp từ máy in mà không cần máy tính nối mạng.
Gồ ghềXây dựng bằng kim loại cho độ bền và độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt – không giống như máy in cạnh tranh với các thành phần nhựa.
Built-In Web InterfaceCho phép dễ dàng thiết lập, theo dõi và cấu hình từ xa thông qua các thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Kết nối chuẩn công nghiệpBao gồm máy chủ và thiết bị USB chuẩn cũng như Ethernet và nối tiếp, với các giao tiếp song song tùy chọn.