Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán

Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019

Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019… call mr vinh cho tư vấn miễn phí 100% toàn quốc.

Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019…tóm tắt ta có con Sato Argox P4 350 300 DPI, con TSC 345 300 DPI và con GT820 300 DPI, GK888E có card mạng con LP433N là 5 con mạnh in ấn rất tốt bạn nhé. Mua Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán vui lòng call VINH. Giá Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán, bán Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán…mua Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán bạn ới VINH.

Máy in nhãn mã vạch, may in nhan ma vach

Máy in mã vạch TSC TTP 345

5 Máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho năm 2018.. xem mấu chốt là gì ? Máy in nhãn mã vạch

MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA, may in ma vach zebra

Máy in mã vạch

Máy in nhãn mã vạch là những gì bạn sử dụng để in các loại nhãn mã vạch khác nhau để ghi nhãn sản phẩm, gắn thẻ thiết bị, theo dõi các bộ phận, nhãn vận chuyển và hơn thế nữa. Trong hướng dẫn này, chúng tôi so sánh các tính năng in, tùy chọn đầu ra nhãn và chi phí của năm máy in nhãn mã vạch được đánh giá hàng đầu phù hợp với một loạt các nhu cầu in nhãn mã vạch doanh nghiệp nhỏ. Tìm hiểu thêm Máy in nhãn mã vạch…Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán

Nhãn mã vạch có thể giúp bạn xem chi tiết sản phẩm, cổ phiếu trên tay, đặt giá và thậm chí hoàn tất bán hàng nếu chúng được kết nối với cả hệ thống quản lý bán hàng và khoảng không quảng cáo của bạn. Square là nhà cung cấp xử lý thanh toán tích hợp với nền tảng điểm bán hàng (POS) mạnh mẽ, cho phép bạn xử lý thanh toán bằng thiết bị di động và đăng ký gian hàng và quản lý khoảng không quảng cáo trực tuyến từ bất kỳ máy tính nào.

Cách chúng tôi đánh giá máy in nhãn mã vạch
Các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại máy in để in nhãn mã vạch. Máy in phun hoặc máy in laser tiêu chuẩn làm việc cho các dự án in nhãn mã vạch không thường xuyên, có khối lượng thấp. Nhưng máy in nhãn mã vạch nhiệt cung cấp một giải pháp thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu in nhãn mã vạch có khối lượng cao hơn.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi so sánh các tùy chọn máy in dành cho máy tính để bàn nhiệt và tiêu chuẩn hàng đầu về mặt tính năng và đầu ra mã vạch, bao gồm:

Chức năng in: nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt, hoặc máy in phun / laser
Các loại mã vạch (mã vạch tuyến tính và mã QR)
Tùy chọn kích thước và hình dạng nhãn
Tích hợp với phần mềm quản lý và kiểm kê doanh nghiệp
Kết nối máy in
Nhãn độ bền và tuổi thọ
Tùy chọn in màu
Tùy chọn cổ phiếu nhãn màu
Tốc độ in
Hầu hết các hoạt động bán lẻ, kho bãi và sản xuất nhỏ được hưởng lợi từ việc có một máy in nhãn nhiệt chuyên dụng. Điều này làm cho nó dễ dàng để tạo ra các nhãn mã vạch và in chúng vào không tốn kém, precut nhiệt nhãn cổ phiếu khi cần thiết. Tuy nhiên, các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ có thể in nhãn mã vạch lên các tấm nhãn bằng laser hoặc máy in phun bằng cách sử dụng máy in trên máy tính để bàn cũng đảm nhiệm các tác vụ văn phòng khác.

Vì hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ các công cụ in đa dụng, ngay cả trong một máy in nhãn chuyên dụng, chúng tôi cũng xem xét khả năng của từng máy in vượt quá khả năng in mã vạch.

Máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng cao: Zebra ZD410
máy in nhãn mã vạch cho nhu cầu khối lượng cao hơn
Các Zebra ZD410 là một Workhorse cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu in mã vạch âm lượng cao.

Các Zebra ZD410 là ngựa thồ của Zebra mã vạch dòng sản phẩm máy in nhãn. Với giá khoảng 350 đô la, đó là giá nhảy vọt từ Dymo LabelWriter 450, nhưng nó được xây dựng để xử lý việc in nhãn mã vạch với khối lượng nghiêm trọng. Giống như LabelWriter, ZD410 nhỏ gọn với chiều rộng nhãn tối đa 2-1 / 4 inch, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các nhu cầu in nhãn mã vạch. Thêm vào đó, nó in mã vạch , văn bản và đồ họa trên các tài liệu khác có độ dài khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện và vé.

Zebra ZD410 Máy in nhãn mã vạch nhiệt
Máy in & Phụ kiện
Giá bán Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán
Zebra ZD410 Khoảng $ 350 trên Amazon
Mực in, mực in hoặc băng mực in nhiệt $ 0 – Không cần thiết
Phần mềm ZebraDesigner để tạo nhãn mã vạch để in $ 0 – Đã bao gồm
Zebra ZD410 Ví dụ về mã vạch
máy in nhãn mã vạch 3/4 ”x 2 – 1/4”
máy in nhãn mã vạch 1/2 ”x 1”
máy in nhãn mã vạch 2-1 / 4 ” x 4 ”
1700 nhãn với giá 12 đô la trên Amazon
2430 nhãn với giá $ 9 trên Amazon
350 nhãn cho $ 10 trên Amazon
Máy in nhãn nhiệt Zebra là một tiêu chuẩn kinh doanh lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhãn hàng loạt với giá cực thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp nhãn bên thứ ba bán nhãn tương thích với Zebra, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một thỏa thuận tốt về những nơi như Amazon.

Giống như Dymo LabelWriter, Zebra ZD410 là một máy in nhãn có độ bảo trì rất thấp, trực tiếp (DT). Không giống như máy in phun Zebra ZD500R và máy in phun Epson Expression ET-2650, bạn không phải mua bất kỳ loại mực in, mực in hoặc ruy-băng máy in nào để vận hành máy in này.

Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD410
Dưới đây là cách Zebra ZD410 đáp ứng tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

Đặc tính Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán
Chi tiết Zebra ZD410
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp, có thể thêm máy cắt tùy chọn hoặc phụ kiện lột nhanh từ Zebra
Kích thước máy in Kích thước màn hình nhỏ gọn: 8.6 ”x 4.5” x 6.0 ”
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước nhãn / hình dạng 1-inch lõi nhiệt nhãn trực tiếp lên đến 2-¼ ”rộng, và dây đeo cổ tay và fan-fold giấy phương tiện truyền thông, lên đến 39″ dài
Tích hợp phần mềm POS Square , POS của Lightspeed , MS Word, Excel, Outlook, Quickbooks, GSuite, Danh bạ Outlook và Sổ địa chỉ Mac
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, Nối tiếp
Nhãn Độ bền Vừa phải trên giấy, tốt hơn trên cổ phiếu nhãn tráng và trên phương tiện truyền thông dây đeo cổ tay
In nhãn chống nước Không phải trên nhãn, sức đề kháng vừa phải trên dây đeo cổ tay
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể mờ dần sau một năm
Tùy chọn in màu không ai
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 90-120 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn
Xem thêm trên bảng thông số kỹ thuật Zebra ZD410 .

Zebra ZD410 là máy in mã vạch chất lượng đạt độ phân giải 300 dpi, thấp hơn LabelWriter và một số khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được khi in nhãn mã vạch rõ ràng, rõ ràng. Giống như những người khác trong danh sách của chúng tôi, Zebra ZD410 in một loạt các mã vạch, bao gồm SKU chữ và số của riêng bạn , mã UPC và mã vạch kiểu QR.

Giống như Dymo LabelWriter 450, Zebra ZD410 in nhãn mã vạch hàng tồn kho từ Square POS for Retail . Nhưng không giống như LabelWriter, nó cũng tích hợp với hệ thống POS Lightspeed hàng đầu trong ngành thông qua Bluetooth hoặc USB. Kết nối Bluetooth là một điểm cộng lớn vì nó cho phép nó kết nối không dây và in từ POS Lightspeed trên iPad , không chỉ thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn. Trong thực tế, máy in Zebra rất phổ biến, vì vậy nếu bạn sử dụng một cửa hàng bán lẻ POS khác nhau , kho hàng tồn kho , hoặc quản lý đơn hàng trực tuyến syste m , có một cơ hội tốt Zebra ZD410 sẽ làm việc với hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ZebraDesigner miễn phí để tạo nhãn mã vạch để in trên bất kỳ máy in Zebra nào.

Không giống như các LabelWriter và máy in phun Epson, Zebra ZD410 cũng in trên các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện polypropylene và cổ phiếu giấy gấp, giống như vé sự kiện. Điều này làm cho nó rất linh hoạt cho các cửa hàng cần in mã vạch và nhãn giá và cũng muốn sử dụng máy in cho các sự kiện đặc biệt hoặc dây đeo cổ tay. Đó là một perk đẹp có thể tìm thấy một sử dụng trong một cửa hàng sáng tạo.

máy in nhãn mã vạch
Zebra ZD-410 in trên nhãn mã vạch và các phương tiện khác như dây đeo cổ tay.

Zebra ZD410 cũng có các cổng tùy chọn có thể cài đặt để kết nối mạng hầu như không giới hạn:

máy in nhãn mã vạch
Zebra ZD-410 kết nối với tất cả các loại mạng.

Hỗ trợ khách hàng cho Zebra ZD410
Truy cập trang Hỗ trợ khách hàng của Zebra để biết số hỗ trợ qua điện thoại của khách hàng. Giờ làm việc không công khai trên trang web hỗ trợ toàn cầu của Zebra, nhưng số điện thoại được liệt kê rõ ràng cho các quốc gia trên toàn cầu.

Zebra cũng có cổng hỗ trợ trực tuyến đặc biệt với video hướng dẫn bao gồm thiết lập, sử dụng chi tiết, tùy chọn phụ kiện và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các liên kết nhanh đến các hỗ trợ trực tuyến, các đối tác sửa chữa và thông tin bảo hành trên trang cổng thông tin.

Những gì còn thiếu từ Zebra ZD410
Giống như Dymo LabelWriter 450, Zebra ZD410 là một máy in nhiệt trực tiếp, vì vậy bạn chỉ có thể in bằng màu đen. Cả máy in phun Zebra ZD500R và máy in màu Epson Expressions đều có màu in, nếu đó là nhu cầu của bạn. Nó cũng không hỗ trợ các nhãn mã vạch chip RFID có thể theo dõi từ xa nâng cao, không giống như Zebra ZD500R. Nhưng đó không phải là vấn đề nếu doanh nghiệp của bạn không cần công nghệ theo dõi không dây tiên tiến.

Ngoài những thiếu sót này, Zebra ZD410 còn cung cấp nhiều tính năng in nhãn mã vạch và các đặc quyền khác, như dây đeo cổ tay và in vé.

Máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho in nhãn công nghệ cao: Zebra ZD500R
máy in nhãn mã vạch cho RFID nhãn mã vạch in ấn
Máy in nhãn mã vạch ZD500R hỗ trợ công nghệ theo dõi không dây RFID.

Các Zebra ZD500R là một máy in mã vạch nhiệt được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi hàng tồn kho và các tài sản khác trong thời gian thực sử dụng cả mã vạch in và công nghệ nhãn RFID không dây. ZD500R in nhãn mã vạch nhiệt tiêu chuẩn cũng như nhãn RFID có chip mã hóa được nhúng mà đầu đọc RFID phát hiện và theo dõi không dây. Nghe có vẻ rất tiên tiến, nhưng với các máy in như Zebra ZD500R có giá khoảng 1.375 đô la, RFID trở thành hiện thực cho tất cả các loại doanh nghiệp nhỏ muốn xử lý tốt hơn việc theo dõi hàng tồn kho , thiết bị và các tài sản khác.

Giá máy in nhiệt Zebra ZD500R Máy in nhãn mã vạch
Máy in & Phụ kiện
Giá bán
Zebra ZD500R Khoảng $ 1,375 trên Amazon
Dải nhiệt cho in màu và siêu bền Tùy chọn $ 2,44 mỗi cuộn và lên
Phần mềm ZebraDesigner để tạo nhãn mã vạch để in $ 0 – đã bao gồm
Zebra ZD500R RFID Label Ví dụ & Giá
máy in nhãn mã vạchRFID nhãn mã vạch cuộn được dựa trên hệ thống RFID của bạn, và bắt đầu vào khoảng $ 35 / cuộn
Zebra ZD500R Nhãn mã vạch nhiệt Ví dụ & Giá
máy in nhãn mã vạch
Truyền nhiệt 4 “x 2”
máy in nhãn mã vạch 1/2 “x 1”
Nhiệt trực tiếp
máy in nhãn mã vạch
Nhiệt độ trực tiếp 2-1 / 4 ” x 4 ”
1370 nhãn cho $ 14 trên Amazon
2430 nhãn với giá $ 9 trên Amazon
350 nhãn cho $ 10 trên Amazon
ZD500R là một máy in nhiệt rất linh hoạt cung cấp công nghệ cho đến nay, chỉ có thể đạt được thông qua các máy in có giá vài nghìn đô la. ZD500R là giải pháp đắt tiền nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng khả năng in mã vạch của bạn bao gồm đầy đủ các tùy chọn, từ nhãn nhiệt trực tiếp chi phí thấp đến nhãn truyền nhiệt tầm trung để in và mã hóa thẻ RFID. Nó cũng in các phương tiện khác như dây đeo cổ tay và vé gấp.

Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD500R
Dưới đây là cách Zebra ZD500R đáp ứng tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

Đặc tính Máy in nhãn mã vạch
Chi tiết Zebra 500R Máy in nhãn mã vạch
Chức năng in Mã hóa nhiệt, truyền nhiệt và RFID trực tiếp
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 7,6 ”x 7,5” x 10 ”
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước nhãn / hình dạng Zebra nhiệt và chuyển nhãn lên đến 4 “chiều rộng và độ dài khác nhau, dây đeo cổ tay và phương tiện truyền thông giấy
Tích hợp phần mềm Hầu hết các ứng dụng doanh nghiệp qua Zebra Link-OS
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, Nối tiếp
Nhãn Độ bền Tốt nhất sử dụng mực in truyền nhiệt và nhãn độ bền cao
In nhãn chống nước Có, với truyền nhiệt trên nhãn bền
Nhãn tuổi thọ Dài, sử dụng tùy chọn in chuyển nhiệt
Tùy chọn in màu Có, sử dụng băng truyền nhiệt màu
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Màu nhãn nhiệt trực tiếp có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 60-100 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn
Xem thêm trên bảng thông số kỹ thuật Zebra ZD500R .

Giống như Zebra ZD410, ZD500R cung cấp độ phân giải lên tới 300 dpi, vẫn thấp hơn LabelWriter nhưng thích hợp cho việc in mã vạch chất lượng cao trên một phạm vi toàn bộ nhãn cổ phiếu. Nó in nhiều mã vạch bao gồm SKU chữ và số , mã UPC và mã vạch kiểu QR, và dĩ nhiên, mã hóa dữ liệu mã vạch vào chip trên nhãn RFID.

Với các công cụ phát triển khác nhau của Zebra và ứng dụng kết nối Link-OS, ZD500R có thể hoạt động với nhiều ứng dụng và mạng kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, việc kết nối với hệ thống POS và quản lý khoảng không quảng cáo cụ thể có thể mất nhiều thiết lập cấp nhà phát triển hơn những người khác trong danh sách của chúng tôi tích hợp trực tiếp với các hệ thống POS phổ biến. Bạn cũng có thể tạo nhãn mã vạch để in trên tất cả các máy in Zebra sử dụng phần mềm ZebraDesigner miễn phí .

Các bản in ZD500R từ cuộn nhãn và các phương tiện khác nhau như dây đeo cổ tay và nhãn giấy gấp hoặc vé quạt, giống như Zebra ZD410. Bạn cũng có thể chèn băng truyền nhiệt để in các nhãn bền, xước và chống mờ hơn, không giống như các máy in nhiệt trực tiếp cơ bản hơn trong danh sách của chúng tôi. Ngoài ra, cả phương pháp in trực tiếp và nhiệt đều có thể được sử dụng để in mã vạch trên nhãn RFID.

Một đặc điểm thú vị khác của tùy chọn in chuyển nhiệt là bạn có thể chèn băng nhiệt màu để in nhãn bằng màu khác với màu đen. Điều này là không thể với các máy in nhiệt trực tiếp LabelWriter 450 hoặc Zebra ZD410.

Hỗ trợ khách hàng cho Zebra ZD500R
Trang Hỗ trợ khách hàng của Zebra cung cấp số điện thoại hỗ trợ khách hàng cho các địa điểm trên toàn cầu. Giờ làm việc không công khai.

Zebra cũng có cổng hỗ trợ trực tuyến đầy đủ cho ZD500R với các video hướng dẫn bao gồm mọi liên kết từ khởi động thông qua các chi tiết sử dụng, mã hóa RFID và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến hỗ trợ trực tuyến, dịch vụ sửa chữa và đăng ký bảo hành cũng như các chi tiết hỗ trợ khác trong cổng.

Những gì còn thiếu từ Zebra ZD500R Máy in nhãn mã vạch
Điều duy nhất mà Zebra ZD500R không mang lại là giá siêu rẻ. Nó đứng đầu quy mô giá trong danh sách của chúng tôi bằng một biên độ rộng. Trừ khi bạn thực sự cần công nghệ RFID, bạn có thể nhận được cùng một tính năng in nhãn mã vạch cho một phần nhỏ của chi phí bằng cách đi với bất kỳ tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi.

Tuy nhiên, thẻ RFID và nhãn mã vạch đang tìm kiếm một ngôi nhà trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ, do đó, thật tuyệt khi có một máy in có giá trong tầm tay. Nếu bạn cần nắm bắt thời gian thực về hàng tồn kho, thiết bị và các tài sản kinh doanh khác, nhiều tính năng của Zebra ZD500R mang lại giá trị tốt.

Điểm mấu chốt Top 5 Máy in nhãn mã vạch số zách 2019 đang bán
Hầu hết các máy in máy tính để bàn nhiệt và tiêu chuẩn cung cấp một số cách để tạo nhãn mã vạch và in chúng. Nếu bạn mới sử dụng nhãn mã vạch và không chắc chắn về cách tạo mã vạch cho các loại sử dụng khác nhau, hãy đảm bảo đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo nhãn mã vạch . Khi bạn biết cách tạo mã vạch, bất kỳ đơn vị nào ở trên đều có thể xử lý việc in. Đó là đơn vị phù hợp với bạn thực sự phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn đang cố gắng in mã vạch cho các cài đặt nhà kho hoặc bán lẻ và chưa có chương trình quản lý khoảng không quảng cáo, hãy nhớ xem cả Quảng trường cho bán lẻ và POS POS . Cả hai hệ thống tích hợp với các máy in mã vạch LabelWriter450 và Zebra ZD410 được liệt kê ở trên, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo nhãn mã vạch cho tất cả các loại nhu cầu theo dõi chứng khoán. Thêm vào đó, mỗi công cụ giúp bạn quản lý doanh thu, thanh toán, nhân viên và doanh nghiệp tổng thể của mình.

Xem cách các hệ thống điểm bán hàng mạnh mẽ này có thể giúp hợp lý hóa việc in nhãn mã vạch hàng tồn kho của bạn, tăng tốc độ thanh toán bằng máy quét mã vạch và quản lý toàn bộ doanh nghiệp của bạn.