Máy in tem mã vạch TSC TTP-244 giá rẻ I

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244…

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244…Mr VINH 0914175928. Bạn cần con Máy in tem mã vạch TSC TTP-244..Mua Máy in tem mã vạch TSC TTP-244, giá Máy in tem mã vạch TSC TTP-244.. bạn alo VINH…

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244

Máy in tem mã vạch TSC TTP-244 Plus rất phù hợp với những cửa hàng quần áo, cửa hàng thời trang, in mã vạch để dán lên sản phẩm, và quản lý sản phẩm thông qua mã vạch.

In trên giấy thường, polyeste (Chạy ổn định ,lắp đặt dễ dàng)
Tốc độ in max 4 ISP
Độ phân giải: 203 dpi
Độ rộng max: 4.09 inches (104 mm)
Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 12 tháng

Máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus là dòng máy bán chạy nhất của TSC. Máy in để bàn phổ biến TTP-244 Plus được biết đến như là giải pháp không tốn kém duy nhất cung cấp một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ trong lớn, phông chữ nội bộ và mở rộng ngôn ngữ máy in mã vạch phổ biến nhất trên thế giới trong một hình thức nhỏ gọn. Hiện mã TTP 244 Plus đã ngưng sản xuất, thay bằng phiên bản Pro. Với model mới, TSC TTP-244 Pro bây giờ có tốc độ nhanh hơn 25%, in ấn với tốc độ lên đến 5 inch mỗi giây.

Đây là dòng máy in mã vạch TSC chuyên dùng cho in tem nhãn, mã vạch cho các shop thời trang, giày dép, các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini,…. với chi phí đâu tư thấp hiệu quả cao mang đến khách hàng 1 lựa chọn tinh tế

Ưu điểm của máy in mã vạch TSC TTP-244 plus
Máy in mã vạch TSC TTP-244 Plus rất phù hợp với những cửa hàng quần áo, cửa hàng thời trang, in mã vạch để dán lên sản phẩm, và quản lý sản phẩm thông qua mã vạch.

Có rất nhiều loại máy in mã vạch giá rẻ có sẵn trên thị trường. Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus là một giải pháp không tốn kém duy nhất cung cấp một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ rộng rãi, có khả năng mở rộng các phông chữ và độ giả lập ngôn ngữ máy in mã vạch phổ biến nhất trên thế giới.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus là sản phẩm lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm một máy in mã vạch chất lượng cao, cùng với chi phí thấp. Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus giá cả cạnh tranh, đi kèm với bảo hành hai năm, với chi phí vận hành thấp hơn so với đời máy in tương đương khác.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus Không giống như hầu hết các máy in mã vạch khác nó có thể dễ dàng xử lý cả một dải ruy băng 300 mét. Với tốc độ in nhanh, cùng với dung lượng bộ nhớ lớn.

Với thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích, Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus là sự lựa chọn hoàn hảo để in mã vạch.

Máy in mã vạch tsc ttp-244 plus hỗ trợ PDF417 và MaxiCode mã vạch hai chiều sử dụng để in các định dạng phức tạp – một tính năng lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ ô tô, phòng chứng khoán.

Các tính năng nổi bật
200 MHz 32-bit RISC xử lý với 8 MB SDRAM, 4 MB bộ nhớ flash
Khả năng mở rộng nội bộ font True Type
TSPL-EZ ™ phần mềm giả lập Eltron® và Zebra® Font.
Hai động cơ dẫn động
Cung cấp ruy băng mực lên tới 300 mét trên 1 “lõi (bọc bên ngoài)
Khổ giấy in là 104 mm và độ dài là 50 mét với cuộn giấy in nội bộ, tùy chọn cuộn giấy bên ngoài với độ dài lên tới 100 mét.
Tốc độ in là: 5 inches/s
Giao tiếp: USB 2.0 & RS-232C