mua máy in tem nhãn mã vạch

Lần đầu đi mua máy in tem nhãn mã vạch

Lần đầu đi mua máy in tem nhãn mã vạch….gọi cho vinh 0914175928.

Lần đầu đi mua máy in tem nhãn mã vạch bạn hay sai lầm cái gì? xem ngay bạn  nhé: Ai cũng nghĩ mua máy in tem nhãn mã vạch là chuyện dễ ẹt. Chính xác mua máy in tem nhãn mã vạch rất dễ vì quá nhiều người và công ty đang bán. Cạnh tranh khi mua máy in tem nhãn mã vạch đang diễn ra. Tuy nhiên chả có mấy công ty là nhà cung cấp nghiệp cả bạn nhé. Hãy xem mua máy in tem nhãn mã vạch với nhà cung cấp chuyên nghiệp 20 năm. Bạn sẽ cảm nhận khác biệt. Bạn mua máy in tem nhãn mã vạch cho bạn coi hàng, sẽ mở thùng cho bạn coi hàng mua máy in tem nhãn mã vạch, cho bạn xem bản in khi mua máy in tem nhãn mã vạch…..nói chung chúng tôi có sẵn hàng cho coi khi mua máy in tem nhãn mã vạch. Một sai lầm thú vị là mua máy in tem nhãn mã vạch rất lớn, rất mạnh mà in rất ít? trong khi mua máy in tem nhãn mã vạch bình thường từ 5tr có người mua máy 50 chục triệu cũng chỉ dùng in các nhãn thông thường? trời ơi có phí hay không chứ lị. VAC làm 20 năm và sẽ tư vấn bạn mua máy in tem nhãn mã vạch chính xác với nhu cầu bạn cần 100%, mua máy in tem nhãn mã vạch in cái chất liệu mà bạn muốn in lên, mua máy in tem nhãn mã vạch in bằng cái ribbon mà đẹp nhất cho cái bạn cần…mua máy in tem nhãn mã vạch cho cái ngành mà bạn cung ứng..nếu không thì phí nhé.

mua máy in tem nhãn mã vạch

mua máy in tem nhãn mã vạch

Bạn muốn mua máy in mã vạch nhưng bạn chẳng hiểu gì cả về các dòng máy này và thị trường thì cung cấp tràn lan sản phẩm nên bạn không biết mần răng chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn của mình?

Khi chọn mua máy in mã vạch, bạn nên để ý về công suất in của máy , điều kiện làm việc của máy , chất lượng mã vạch có phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn không? ngoài ra, bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in tem nhãn như Zebra ZM400 có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và có nhiều tiện ích hơn , nhưng song song giá thành của nó cũng đắt hơn so với máy có cấu hình trung bình. Trước khi mua máy in mã vạch , bạn nên hỏi người bán cung Đem cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy đó và bạn tham khảo những tham số sau đây:

1. Độ phân giải đầu in ( Printhead Resolution ) : Các dòng máy in hiện tại thường có độ phân giải từ 203 , 300 , 600 dpi. Độ phân giải càng cao thì chất lượng in sẽ đẹp và nét hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ mắc hơn. Bạn nên cân nhắc chọn dòng máy để in nhãn rõ đẹp , có chất lượng về hình ảnh.

2. Chiều rộng tối đa ( Maximium Print Width = MPW ): Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu industry cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Do đó bạn phải để ý đến điều này.

3. Bộ nhớ dữ liệu ( SDRAM ): Các dòng máy in mã vạch được trang bị 2 loại bộ nhớ là Flash Memory ( bộ nhớ hệ thống ) và SDRAM ( bộ nhớ dữ liệu ). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất thảy dữ liệu đó. Một máy in mã vạch nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn ở mức trung bình.

4. Nguyên liệu in ( Media Type ): Ngoài giấy là nguyên liệu in chính , các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số nguyên liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp ( loại giấy dai ) , giấy bạc , giấy nhôm , các loại film , da mỏng , v.v…Bạn cần hỏi ý kiến của người bán để được tư vấn loại máy in mã vạch thích hợp.

5. Tốc độ in ( Print Speed ): Một máy in mã vạch có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tiết kiệm thời gian cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in mã vạchcó tốc độ từ 2 – 8 ips. Một số máy có tốc độ tới 24 ips…

6. Tham khảo 1 số dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam…  Zebra, Sato, Tec, Citizen, TSC, Argox, Godex, Postek, Wincode..

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com