4 câu hỏi mua máy in tem nhãn mã vạch

4 câu hỏi mua máy in tem nhãn mã vạch

4 câu hỏi mua máy in tem nhãn mã vạch là gì?

Khi mua máy in tem nhãn mã vạch thì 4 câu hỏi này bạn nên xác định rồi mới hỏi tiếp. Gọi ngay Mr VINH nếu bạn chưa rõ nhé Mr VINH 0914175928.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405

https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

Bạn muốn mua máy in tem nhãn mã vạch, bạn tìm mua máy in tem nhãn mã vạch, cần giá mua máy in tem nhãn mã vạch, tìm nơi bán giá tốt khi mua máy in tem nhãn mã vạch thì gọi cho chúng tôi Vinh An Cư.

Khi mua máy nhớ hỏi luôn giá đầu in khi cần thay nhé. Vì một máy in xài rất nhiều đầu in đó bạn nha.

Chọn máy in mã vạch phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp có thể thách thức không nhỏ vì có rất nhiều loại mẫu mã đa dạng trên thị trường.

Nếu bạn vẫn chưa thể biết mình cần gì, việc tìm kiếm có thể kéo dài và nhiều rủi ro. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, công ty Vinh An Cư xin gửi đến các bạn những câu-hỏi-cần-trả-lời khi tìm mua máy in mã vạch.
1. Bạn cần in lên cái gì?

mua máy in tem nhãn mã vạch

mua máy in tem nhãn mã vạch

Có rất nhiều loại mẫu mã tem nhãn trên thị trường, bao gồm tem vận chuyển, tem sản phẩm, tem dùng trong lưu kho, tem địa điểm và các tem về chứng nhận.

Hiểu chính xác nhu cầu tem nhãn sẽ giúp bạn tìm ra dòng máy in mã vạch phù hợp. 4 loại máy in có thể đáp ứng nhu cầu in tem nhãn mạch là: in kim, in laser, in chuyển nhiệt (thermal transfer) và in nhiệt trực tiếp (direct thermal).
2. Máy in hoạt động trong môi trường nào?
Nếu bạn làm việc tại nhà xưởng, kho, nhà phân phối, bán lẻ hoặc lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khoẻ, máy in mã vạch với thiết kế công nghiệp là lựa chọn lí tưởng. Vỏ ngoài hợp kim rắn chắc và thiết kế mở hông vô cùng tiện dụng, các chi tiết cũng được rập khuôn mang tính chính xác cao.

Dòng máy ZT400 series của Zebra là ví dụ điển hình của dòng máy in mã vạch công nghiệp đáp ứng xuất sắc nhu cầu in tem nhãn số lượng lớn.
Trái lại, nếu bạn làm trong văn phòng nhỏ, một máy in có thiết kế gọn nhẹ là lựa chọn cần thiết – ví dụ như dòng Postek C168. Máy có xuất xứ Đài Loan, in được tem nhãn khổ rộng tối đa 4 inch, có hai lựa chọn 203 dpi và 300 dpi, dễ cài đặt và vô cùng thuận tiện khi sử dụng.
3. In mật độ bao nhiêu tem nhãn trong một ngày?
Trước khi chọn máy in mã vạch, bạn phải xác định chính xác cần in bao nhiêu tem nhãn mỗi lần và trong bao lâu. Nếu in số lượng nhỏ (ít hơn 1000 nhãn/tuần), máy in mã vạch để bàn (desktop barcode printer) là lựa chọn lí tưởng. Với số lượng lớn hơn (khoảng vài ngàn mỗi ngày), máy in công nghiệp là giải pháp phù hợp.

mua máy in tem nhãn mã vạch

máy in tem Zebra 170xi4 300 DPI

4. Bạn cần loại cổng kết nối nào?
Máy in mã vạch cần kết nối với máy tính để thực thi lệnh in. Cổng kết nối phổ biến nhất là USB. Hầu như mọi loại máy tính và laptop hiện tại đều được trang bị cổng này.

Những cổng khác cũng khá quan trọng là Ethernet hay Wifi. Một vài cổng kết nối phổ biến của máy in mà bạn hay gặp là serial và parallel, tuỳ theo nhu cầu và thiết kế mạng nội bộ của doanh nghiệp, các cổng kết nối sẽ giúp việc in hiệu quả hơn.
Máy in mã vạch và nhãn in mã vạch là giải pháp giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả và tiết kiệm. Một khi đã xác định được đáp án cho những câu hỏi ở trên, bạn sẽ chọn đúng và nhanh máy in mã vạch phù hợp nhu cầu. Nếu cần tư vấn thêm thông tin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty Vinh An Cư để được giải đáp thêm.
Địa chỉ: H216D, Khu 5, Tổ 52, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Việt Nam.
Tel: 0650 3872 406 – 3872 113
Fax: 0650 3872 405
Call Mrs Bạch 0912665120
Call Mr Vinh 0914175928.
Email: [email protected]