Mua máy in mã vạch giá rẻ I Việt Nam

Mua máy in mã vạch giá rẻ.

Mua máy in mã vạch giá rẻ. mR VINH 0914175928.. thí vụ TSC TTP 244 Pro Giá Ebay coi 

Mua máy in mã vạch giá rẻ. Vui lòng gọi cho Mr VINH 0914175928.. công ty luôn có sẵn hàng. Uy tín cung cấp 20 năm trên thị trường. Trong khi VAC bán tại Việt Nam chưa tới 5 triệu/ cái, bao công lắp, bao vận hành..0914175928….

Mua máy in mã vạch giá rẻ, Máy in tem mã vạch TSC TTP-244

Mua máy in mã vạch giá rẻ

Bạn muốn mua máy in mã vạch nhưng bạn chẳng hiểu gì cả về các dòng máy này và thị trường thì cung cấp tràn lan sản phẩm nên bạn không biết mần răng chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn của mình?

Khi chọn mua máy in mã vạch, bạn nên để ý về công suất in của máy , điều kiện làm việc của máy , chất lượng mã vạch có phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn không? ngoài ra, bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in tem nhãn như Zebra ZM400 có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và có nhiều tiện ích hơn , nhưng song song giá thành của nó cũng đắt hơn so với máy có cấu hình trung bình. Trước khi mua máy in mã vạch , bạn nên hỏi người bán cung Đem cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy đó và bạn tham khảo những tham số sau đây:

1. Độ phân giải đầu in ( Printhead Resolution ) : Các dòng máy in hiện tại thường có độ phân giải từ 203 , 300 , 600 dpi. Độ phân giải càng cao thì chất lượng in sẽ đẹp và nét hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ mắc hơn. Bạn nên cân nhắc chọn dòng máy để in nhãn rõ đẹp , có chất lượng về hình ảnh.

2. Chiều rộng tối đa ( Maximium Print Width = MPW ): Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu industry cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Do đó bạn phải để ý đến điều này. Có khi lên tới 210mm

3. Bộ nhớ dữ liệu ( SDRAM ): Các dòng máy in mã vạchđược trang bị 2 loại bộ nhớ là Flash Memory ( bộ nhớ hệ thống ) và SDRAM ( bộ nhớ dữ liệu ). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất thảy dữ liệu đó. Một máy in mã vạch nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn ở mức trung bình.

4. Nguyên liệu in ( Media Type ): Ngoài giấy là nguyên liệu in chính , các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số nguyên liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp ( loại giấy dai ) , giấy bạc , giấy nhôm , các loại film , da mỏng , v.v…Bạn cần hỏi ý kiến của người bán để được tư vấn loại máy in mã vạch thích hợp.

5. Tốc độ in ( Print Speed ): Một máy in mã vạch có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tiết kiệm thời gian cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in mã vạchcó tốc độ từ 2 – 8 ips.

6. Tham khảo 1 số dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam:

Phân khúc Desktop ( dành cho mô hình vừa và nhỏ ) :
o Máy in mã vạch TSC TTP 244 plus

o Máy in mã vạch Godex EZ 1100 plus

o Máy in mã vạch Bixolon Samsung SLP T403

Phân khúc Industry ( dành cho mô hình Công nghiệp ) :
o Máy in mã vạch Zebra ZM400

o Máy in mã vạch Sato CX400

o Máy in mã vạch DataMax I-Series , …