Mua Mực Mã Vạch Resin Wax Giá Rẻ

Báo giá mực mã vạch Wax, Wax/Resin, Resin tốt nhất thị trường. Tìm hiểu khi mua mực mã vạch ?

Muốn Mua Mực Mã Vạch bạn gọi cho VINH 0914175928.

    Bạn đang tìm đơn vị cung cấp mực in mã vạch vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành tối ưu? Nhiều lần bạn thay đổi nơi cung cấp khi mua mực mã vạch nhưng kết quả không như mong đợi? Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn mua mực mã vạch !

Tìm hiểu mực in mã vạch là gì?

  • Mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy-băng (ribbon). Mực (sáp/ nhựa) được cán thật mỏng và bám vào nylon của cuộn mực. Lưu ý: Mực có thể phủ bám bên trong (Face In) hoặc bên ngoài (Face Out) tùy thuộc vào cấu tạo của các loại máy in. Đồng thời, độ rộng cuộn mực rộng nhất cũng sẽ phụ thuộc vào độ rộng đầu in.
  • Mua mực mã vạch tại Vinh An Cư, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề “chính hãng”. Vinh An Cư chuyên phân phối mực in mã vạch chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới: DNP, Zebra, ITW, Ricoh, Armor,…
  • Khi chọn đơn vị cung cấp mực mã vạch, doanh nghiệp nên đặc biệt chú trọng vào kinh nghiệm của đơn vị trong lĩnh vực này. Chọn mua mực mã vạch tại Vinh An Cư, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các loại mực mã vạch.

Mua mực mã vạch Wax

– Loại 1: Mua mực mã vạch WAX.

Loại mực mã vạch WAX là chất liệu mực thông thường. Cấu tạo bằng sáp. Mực WAX phù hợp với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Chúng thường được ứng dụng nhiều trong môi trường văn phòng, siêu thị và kho bãi.

– Loại 2: Mua mực mã vạch WAX/ RESIN.

Mực WAX/RESIN là chất liệu cao cấp hơn mực WAX. Cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa. Đặc điểm: Khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Mực này phù hợp môi trường đông lạnh kèm với decal PVC.

– Loại 3: Mua mực mã vạch RESIN.

Mực RESIN là chất liệu mực cao cấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan chậm trong dung môi như cồn, xăng,…Mực RESIN ứng dụng tốt ở các môi trường yêu cầu chất lượng cao, in thông tin quan trọng không bị biến dạng suốt quá trình sử dụng. Chúng thường đi kèm với decal PVC và decal xi kim loại.