MỰC IN BARCODES RICOH ĐANG BÁN 2019

MỰC IN BARCODES RICOH ĐANG BÁN 2019

CÙNG MUA MỰC IN BARCODES RICOH ĐANG BÁN 2019

MỰC IN BARCODES RICOH ĐANG BÁN 2019 CÓ TÍNH CHẤT GÌ? CÙNG XEM HÌNH TRƯỚC KHI MUA HÀNG…THỰC CHẤT MỰC IN BARCODES RICOH LÀ HÀNG HIỆU.. TUY NHIÊN SẢN XUẤT RẤT NHIỀU NƠI TRÊN THẾ GIỚI.. CHẤT NỆN TEST.

TRONG KHI MUA MỰC IN BARCODES RICOH CHÚNG TÔI LỌC RA HÀNG GÌ? HÀNG GÌ? LOẠI NÀO MỰC IN BARCODES RICOH LÀ oK. BÁN MỰC IN BARCODES RICOH NHIỀU NĂM TA THẤY B110A VÀ B110C, B110CR LÀ CÁC LOẠI RIBBON ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHIỀU.. CHÚ Ý MỰC IN BARCODES RICOH B110A LÀ WAX RESIN, MỰC IN BARCODES RICOH B110C RESIN VÀ MỰC IN BARCODES RICOH B110CR LÀ RESIN CAO HƠN.

MỰC IN BARCODES RICOH
MỰC IN BARCODES RICOH

1. Mã vạch Mắt ruy băng của kim (bong bóng): Vì mực không bị nhòe. Nguyên nhân kết quả in không rõ ràng.

2. nếp nhăn ruy băng mã vạch: hệ thống kiểm soát căng thẳng gặp sự cố khi cắt, sẽ khiến ruy băng mã vạch trên một khu vực nhỏ của bản in không có chữ.

3. Có một dải băng mã vạch trống: Vì phim hay chưa được xử lý, có thể gây ra một phần nhỏ của trống.

Đường kính bên trong lõi giấy dung sai quá lớn hoặc quá nhỏ: tạo ruy băng mã vạch không vừa với máy in mã vạch hoặc băng cuộn băng mã vạch không thể mua được.

5. Khi nhiệt độ in quá cao, nó sẽ làm cho dải mã vạch dính vào nhau.

6. Có mặt chạy Zhixin: có thể gây đứt đai, không ở mép in.

7. Ruy băng mã vạch đủ dài.

Vết thương quá chặt hoặc quá thoải mái

8. Quá trình ruy băng mã vạch, khiến cho không thể đồng bộ hóa máy in mã vạch chạy ruy băng.

9. Thành phần kém chất lượng, dựa trên sáp quá cao, thành phần nhựa quá nhỏ, dẫn đến không thể hiện được lợi thế của một nhóm hỗn hợp.

Ribbon MỰC IN BARCODES RICOH rất quan trọng khi vật liệu in, nói chung, chất lượng của ruy băng, ngoài tuổi thọ quyết định in còn liên quan đến hiệu ứng của in. Khả năng thích ứng nhãn rộng rãi, lợi ích chung. Chất lượng in tuyệt vời, hiệu quả chi phí. Nhiệt độ cao, thích hợp cho in tốc độ cao. Nhiều ứng dụng, có thể thích ứng với các vật liệu chơi khác nhau.

Áo khoác chống tĩnh điện dễ dàng và hiệu quả bảo vệ đầu in. Nhằm làm cho Lead time nhanh hơn MÃ VẠCH LÀ GÌ, MỰC IN BARCODES RICOH đang làm hàng tại Việt Nam.. họ cắt ra thành cỡ nhỏ mà MỰC IN BARCODES RICOH đang bán cho các KH đang mua xài.. Vui lòng mua MỰC IN BARCODES RICOH với Vinh (0914175928) có hàng nhanh giao hàng ngay.

Điều kiện bảo quản:

Để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất, vui lòng lưu ý các đề xuất sau đây cho các yêu cầu về môi trường, vận chuyển và lưu trữ:

Sử dụng môi trường: 5oC -35oC, độ ẩm tương đối 45% -85%.

Môi trường vận chuyển: -5 ℃ -45 ℃, độ ẩm tương đối 20% -85%, thời gian sắp hết trong một tháng.

Điều kiện lưu trữ: -5 ℃ -40 ℃, 20% -85% cho việc lưu trữ, không quá một năm.

Lưu ý: ruy băng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp và môi trường ẩm ướt sẽ làm hỏng ruy băng.

Cụ thể là sáp và đen carbon (giả sử ruy băng đen) làm vật liệu chính, làm sản phẩm vật liệu phủ. Ruy băng dựa trên sáp là ruy băng rẻ tiền kinh tế nhất chủ yếu được sử dụng cho giấy in thông thường, ruy băng dựa trên sáp phải lưu ý rằng sự hợp tác với giấy, ruy băng dựa trên sáp áp dụng để cảm thấy vật liệu bề mặt trên hơi lõm, không áp dụng nhiều hơn cho bề mặt mịn màng như một tấm gương của vật liệu như các sản phẩm vật liệu PET. Ruy băng sáp đã chiếm khoảng 70% thị phần, nó là loại chung của các loại giấy in nhãn lớn lúa mì thường được sử dụng.

Nếu thông tin được yêu cầu phải có khả năng in chống dung môi với nhiệt độ cao, v.v., đối với bao bì sản phẩm hóa chất, hoặc phải ở nhiệt độ cao, bộ phận gây sốt cho các thiết bị điện hoặc phải được in trên các sản phẩm hóa học đặc biệt như PET Nên sử dụng ruy băng nhựa vì thành phần của nhựa để có thể đạt được các yêu cầu trên, nhưng ruy băng này thường có giá tương đối cao, nhưng vẫn phải in và trộn giấy / in để đạt được mức in tốt nhất.

Ribbon MỰC IN BARCODES RICOH có thể được chia thành nén phẳng và nén cạnh, chủ yếu trên thị trường cho loại máy in nhãn, nói chung hầu hết các thương hiệu là đầu in kiểu áp lực với ruy-băng phẳng và một vài thương hiệu máy in Nhật Bản có cạnh áp lực đầu in ruy băng với nén cạnh. Ruy băng tốt, có thể bảo vệ đầu in, hiệu ứng có thể được gắn chính xác vào mặt trên của giấy, không dễ trải, không dễ rơi ra.

Phổ biến là giấy và nhựa hai trục ruy băng mã vạch, yêu cầu chính là không bị biến dạng và không thể trượt trong khi in. Ruy băng mã vạch là tốt hay xấu, ngoài tuổi thọ đầu in tác động cũng liên quan đến ảnh hưởng của in nhãn. Ruy băng mã vạch tốt, có thể bảo vệ đầu in, hiệu ứng có thể được in chính xác trên nhãn đính kèm, nó không dễ lan rộng, không dễ rơi ra.

Mã vạch quá nhiều nội dung, mật độ quá thấp.

Giải pháp thay thế: Rút ngắn nội dung mã vạch hoặc tăng mật độ mã vạch. 200dpi và 300dpi cho các máy, mật độ mã vạch thường cao hơn ở hệ số tỷ lệ 7mils từ 2 trở lên muốn in ra mã vạch đã rõ ràng.

Lý do chính là lò xo trục lăn và giấy không đều không giới hạn dấu hiệu Điều chỉnh độ rộng bảng dẫn đến cắt băng mã vạch và không phải do chất lượng kém.

Cuộc chiến của các dải ruy băng, thương hiệu vs tương thích.

Sự khác biệt giữa các dải băng có thương hiệu và tương thích có thể được so sánh với cùng một ví dụ như mực có nhãn hiệu và mực tương thích. Bạn biết rằng bạn luôn có thể tin tưởng vào dải băng thương hiệu để tạo ra một bản in tốt trên nhãn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng tương thích, bạn có thể dễ dàng có được một bản in tốt như bạn có thể với thương hiệu.

Vậy đâu là những người đồng hương tốt nhất?

Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các dải ruy băng với giấy và nhãn tổng hợp thích hợp và chọn ra các dải ruy băng mà chúng tôi tin rằng đã tạo ra bản in tốt nhất.

Sáp

Armor AWR470 – để in chi phí thấp, sáp Soft Soft phù hợp cho giấy tờ và nhãn giấy bán bóng. Kháng nhòe thấp.
Sáp tăng cường nhựa ITW B220 – lý tưởng cho nhãn giấy tráng và bán bóng. Một số chống nhòe và chất lượng in tốt.
DNP (Sony) TR4085

+ Sáp tăng cường nhựa – loại ruy băng sáp tốt nhất cho nhãn giấy tráng và bán bóng. Một số kháng smudge và chất lượng in tuyệt vời. Luôn chú ý nhé: MỰC IN BARCODES RICOH.
Sáp nhựa  và MỰC IN BARCODES RICOH…

Armor APR6 Wax Resin – chống nhòe trên nhãn giấy bán bóng, in sẽ xóa đi tổng hợp dễ dàng hơn.
Ricoh B110Ti Wax Resin – ruy băng nhựa sáp cao cấp, chống nhòe trên nhãn giấy bán bóng, in sẽ xóa đi tổng hợp dễ dàng hơn. Cung cấp chất lượng in tuyệt vời trên nhiều loại vật liệu với hầu hết các máy in.
Ricoh B110A Wax Resin – ruy băng nhựa sáp tối ưu, chống nhòe trên nhãn giấy bán bóng, in sẽ dễ dàng loại bỏ chất tổng hợp hơn, cung cấp chất lượng in tuyệt vời trên nhiều loại vật liệu với hầu hết các máy in.
Nhựa và MỰC IN BARCODES RICOH

Armor AXR7 Resin – Chống trầy xước trên chất tổng hợp tráng, rất linh hoạt, hoạt động trên hầu hết các máy in với nhiều loại vật liệu.
Armor AXR8 Resin – Chống trầy xước trên tổng hợp, hoạt động trên hầu hết các máy in với nhiều loại vật liệu, lý tưởng cho việc in cần kháng hóa chất.
Ví dụ chi phí của băng thương hiệu và băng tương thích:

* Chi phí dựa trên một dải ruy băng 110mm x 450M, đúng như 29 ngày tháng 9 năm 2009.

Ruy băng Giá cả*
Sáp
Giáp AWR470 5,47 bảng
ITW B220 5,47 bảng
DNP (Sony) TR4085 + 6,44 bảng
Ngựa vằn 2300 £ 6,80
Khoai tây £ 7,07
Người dân 9,34 bảng
Liên tỉnh 9,44 bảng
Sáp nhựa
Giáp APR6 £ 9,00
Máy ảnh B110Ti 9,16 bảng
ITW B121 9,78 bảng
Khoai tây 10,72 bảng
DNP (Sony) 5080 11,27 bảng
Ngựa vằn 3200 £ 14,50
Máy ảnh B110A 14,80 bảng
Người dân £ 16,30
Liên tỉnh £ 17,22
Nhựa
Giáp AXR7 £ 16,70
ITW B324 £ 17,00
Máy ảnh B120C £ 17,67
Khoai tây £ 18,80
Giáp AXR8 £ 22,20
Người dân £ 23,24
Liên tỉnh £ 28,80
Ngựa vằn 5095 29,90 bảng
Khi bắt đầu một dự án mới với in chuyển nhiệt, luôn luôn nên hỏi nhà cung cấp của bạn một dải ruy băng mẫu để đảm bảo bạn có sự kết hợp tốt giữa ruy băng và vật liệu nhãn. 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com