Nơi bán barcode scanner giá rẻ uy tín

Nơi bán barcode scanner giá rẻ uy tín

Nơi bán barcode scanner giá rẻ uy tín: công ty Vinh An Cư. Nhập Khẩu TT máy quét các loại.

Nơi bán barcode scanner giá rẻ uy tín tại Bình Dương. Nơi bán barcode scanner giá rẻ tại Việt Nam. Mua ngay hàng có nhiều loại lựa chọn. Xem ứng dụng máy quét bạn nhé. Bạn muốn biết nhiều về bán barcode scanner giá rẻ thì bạn đọc thêm nhé. Đầu đọc mã vạch chính hãng.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405

https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

Ngày này barcode scanner sử dụng rất nhiều cho nên người mua cần tìm hiểu và mua đúng như barcode scanner mình cần thì mới rẻ. Có cái barcode scanner vài triệu cho tới vài chục triệu tùy theo nhu cầu và chức năng mà mua hợp lý. Chú ý khi mua barcode scanner bạn gọi cho VINH [email protected]

bán barcode scanner giá rẻ

bán barcode scanner giá rẻ

Collins ở Sylvania
Trong thời gian của mình như là một đại học, David Collins làm việc tại Đường sắt Pennsylvania và nhận thức được sự cần thiết phải tự động xác định xe ô tô đường sắt. Ngay sau khi nhận bằng thạc sĩ từ MIT năm 1959, ông bắt đầu làm việc tại GTE Sylvania và bắt đầu giải quyết vấn đề. Ông đã phát triển một hệ thống được gọi là KarTrak sử dụng sọc phản chiếu màu xanh và đỏ gắn liền với mặt xe, mã hóa một số nhận dạng công ty gồm sáu chữ số và số xe bốn chữ số. Ánh sáng phản xạ khỏi các vết sọc được đưa vào một trong hai bộ quang phổ, được lọc màu xanh hoặc đỏ.
Các Boston và Maine Railroad đã thử nghiệm hệ thống KarTrak trên xe ô tô sỏi của họ vào năm 1961. Các thử nghiệm tiếp tục cho đến năm 1967, khi Hiệp hội Đường sắt Mỹ (AAR) chọn nó như là một tiêu chuẩn, tự động nhận dạng xe , trên toàn bộ hạm đội Bắc Mỹ. Việc cài đặt bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 năm 1967.

Tuy nhiên, suy thoái kinh tếvà sự đổ vỡ của sự phá sản trong ngành công nghiệp vào đầu những năm 1970 đã làm chậm lại quá trình triển khai, và cho đến năm 1974 95% đội tàu đã được dán nhãn. Để thêm vào tai họa của nó, hệ thống đã được tìm thấy dễ dàng bị lừa bởi bụi bẩn trong các ứng dụng nhất định, mà rất nhiều ảnh hưởng đến độ chính xác.

AAR đã từ bỏ hệ thống vào cuối những năm 1970, và cho đến giữa những năm 1980 họ mới đưa ra một hệ thống tương tự, lần này dựa trên các thẻ radio.
Dự án đường sắt đã thất bại, nhưng một cây cầu cầu đường ở New Jersey yêu cầu một hệ thống tương tự để nó có thể nhanh chóng quét những chiếc xe đã mua một vé tháng. Sau đó, Bưu điện Hoa Kỳ yêu cầu một hệ thống để theo dõi các xe tải vào và rời cơ sở của họ. Các ứng dụng này yêu cầu các nhãn retroreflector đặc biệt . Cuối cùng, Kal Kan yêu cầu đội Sylvania cho một phiên bản đơn giản (và rẻ hơn) mà họ có thể đưa vào trường hợp thức ăn vật nuôi để kiểm soát hàng tồn kho.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com