Bán ITW Thermal Film in tem vải Satin

Bán ITW Thermal Film in tem vải Satin

Bán ITW Thermal Film in tem vải Satin cho ngành giày da, ngành tem quần, tem áo.

Bán ITW Thermal Film in tem vải Satin tại Vinh An Cư với giá phải chăng bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Khi cần ITW Thermal Film in tem vải Satin thì bạn gọi cho VINH. Mua ITW Thermal Film in tem vải Satin bạn có thgể test miễn phí mực mẫu. Vinh sẽ chọn mã ITW Thermal Film in tem vải Satin cho bạn test.

ITW Thermal Film in tem vải Satin

ITW Thermal Film in tem vải Satin

ITW Thermal Film sản xuất, chuyển đổi và phân phối băng chuyền truyền nhiệt PrintheadSaver® (TTR) cho các ứng dụng viết mã vạch và mã vạch cho khách hàng trên toàn thế giới.

Các băng chuyền truyền nhiệt PrintheadSaver® cho máy in đầu phẳng có sẵn trong sản phẩm sáp kết hợp với chất tẩy sáp tiên tiến của chúng tôi, các công thức sáp ong PrintheadSaver® Extreme Series Midrange ™ (ESM ™) và Extreme Series Resin ™ (ESR ™) cho các ứng dụng đòi hỏi mức cao hơn hiệu suất và sự linh hoạt. Đối với máy in công nghệ edge edge hoặc edge edge, máy in và mực in PrinpheadSaver® Techno-Edge ™ của chúng tôi được thiết kế để đạt được hiệu suất tối đa từ các đầu in gần cạnh, đồng thời cung cấp cho bạn những đặc tính hiệu năng vượt trội mà bạn cần để chống mài mòn và chống môi trường . 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405

https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

Ngoài ra, chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra các giải pháp băng chuyền truyền nhiệt dễ dàng hơn bao giờ hết được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về độ bền và tính năng của một khu vực cụ thể với chương trình ITW Thermal Films Extreme Solutions ™ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để biết thêm thông tin.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!