Mua ITW film cho Chemical Labels

Mua ITW film cho Chemical Labels

Mua ITW film cho Chemical Labels gọi cho Mr VINH [email protected]

Mua ITW film cho Chemical Labels là mua loại ribbon dùng cho máy in in tem dán trên thùng hóa chất. Bạn cần mua ITW film cho Chemical Labels, bạn cần giá mua ITW film cho Chemical Labels, bạn cần tìm hiểu và tham khảo ITW film cho Chemical Labels. Bạn gọi cho VINH mua ITW film cho Chemical Labels.

ITW film cho Chemical Labels

ITW film cho Chemical Labels

Hóa chất
Nhãn mã vạch được sử dụng để xác định các hóa chất trong thùng trống phải có khả năng chịu được các môi trường khắc nghiệt mà chúng thường xuyên tiếp xúc và vẫn bền và dễ đọc trong suốt vòng đời của nhãn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405

https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

Do những kết hợp nhãn hiệu / ruy băng vật liệu độc hại này bị phơi nhiễm với một số môi trường khắc nghiệt nhất, điều quan trọng là thông tin in trên nhãn nằm trên nhãn và có thể chịu được nước muối, dung môi, tiếp xúc với tia UV và các điều kiện thời tiết khác nhau. Thường thì cần có băng dải nhựa.

Điều quan trọng là ribbon / nhãn kết hợp này phù hợp với các tiêu chuẩn nhất định đối với các ứng dụng hóa học như BS-5609, đồng thời cung cấp tính kháng và các đặc tính hoạt động cần thiết cho những môi trường cực kỳ đầy thách thức này.

Đăng nhập vào chương trình ITW Thermal Films Extreme Solutions của chúng tôi để tìm kiếm sự kết hợp ribbon / nhãn nhiệt của PrintheadSaver® bạn cần để tạo ra những hình ảnh cực kỳ bền trong các ứng dụng hóa học.

Dải ruy băng PrintheadSaver® cho các ứng dụng hoá học bao gồm:

https://www.itwthermalfilms.com/PrintheadSaver/ExtremeSeriesMidrange/tabid/66/Default.aspx

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!