Mua Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 203 DPI

Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400

Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400. Tại sao Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 có thể hư ngay khi gắn?

Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 là gì? Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 là cái head printer hay còn gọi nôm na bằng tiếng Ăng Lê là Printhead. Tiếng Việt Nam thuần túy gọi đầu in nhiệt, đầu in, đầu nhiệt, đầu kim….. quả thật nó có rất nhiều kim lấm chấm đốt cháy ribbon đó ạ. Nếu bân đang tìm mua Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400. Thì bạn giúp xác định máy in mình dùng Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 có 203 DPI, 300 DPI hay là 600 DPI nhé. Từ đó bạn có báo giá. Hàng có hai loại Made In China và Made In USA. Chúng tôi cung cấp Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 Made In USA. Khi mua Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 tại chúng tôi chúng tôi bao lắp đặt và test thoải mái. Theo chính sách Zebra sau khi lắp và test thì không BH trầy xước. Nếu lỗi in không ra thì 1 đổi 1. Nếu KH mua và tự lắp thì không BH. Chúng ta cần biết hiện nay Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400 chưa ai có thể sửa nó sau khi bị trầy.  Có hàng trăm lí do làm cho nó trầy xước bạn nhé. Thí dụ một hạt cát nhỏ xíu trong ribbon hay trong decal sẽ phá hỏng các kim của đầu in gây ra xước. Gọi là chết điểm hay chết điểm điện trở. Thường là vô phương cứu chữa. Xem cách vệ sinh đầu in từ công ty mẹ tại USA,

Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400

Đầu In Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Zebra ZM400

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected]
Web: http://vinhancu.com

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…
– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: Lands, houses, factories brand new, factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!