Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra?

Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra

Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra. Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra khi họ làm tại Việt Nam. Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra khi họ có nhà máy tại Bình Dương?

Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra. Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra là gì thương hiệu Zebra là của USA.++++++>>>>>>> Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra. Là một câu hỏi Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra. Có lí do nha bạn.========> Trả lời ngay Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra là vì nó tốt và support tận tình.

Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra

Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra

Máy in mã vạch Zebra – Sự tối ưu cho chất lượng.

Ngày nay, những ứng dụng của công nghệ mã vạch đã gắn liền chặt chẽ với hầu hết các hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới, với mục đích cốt lõi là quản lý hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Với tiêu chí đề cao sự cải tiến và đáng tin cậy, hãng dẫn đầu về công nghệ mã vạch – Zebra đã phát triển những công nghệ mà thực sự tạo nên dấu ấn mới trong hoạt động quản lý của doanh nghiệp về tài sản, con người, quy trình thông tin, cho phép doanh nghiệp khai phá các giá trị kinh doanh tốt hơn.

Các sản phẩm máy in mã vạch của Zebra được phân thành nhiều dòng nhằm tối đa hóa sự lựa chọn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chọn được một chiếc máy in phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của công ty mình.

Máy in mã vạch để bàn zebra zd500

Nhóm máy in mã vạch dòng để bàn bao gồm: GX 420, GX 430, GK 420, GC 420, GT 800, ZD 500, HC 100, TLP 2824 Plus. Đây là nhóm các máy in thích hợp cho các doanh nghiệp không đòi hỏi cao về tốc độ in và có nhu cầu in không liên tục như: siêu thị, cửa hàng tiện dụng, bán lẻ, các cơ sở kinh doanh nhỏ,… vậy Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra khi họ ở LONG AN, Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra khi họ tại Sài Gòn, Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra khi họ đang Hà Nội, Tại Sao Các Công Ty Mỹ Chọn Máy Zebra khi họ ở Đồng Nai.

Máy in mã vạch dòng trung zm400

Nhóm máy in mã vạch dòng trung bao gồm: ZM 400, ZM 600, ZT 220, ZT 230, ZT 400 (dòng mới, thay thế cho dòng ZM Sereis). Đây là nhóm các máy in công nghiệp thích hợp sử dụng trong các nhà máy với đòi hỏi cao về tốc độ in, sự ổn định, độ bền, và có nhu cầu in với số lượng nhiều. Nhóm máy in mã vạch dòng trung của Zebra có thể ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như: sản xuất chế tạo, dệt may, da giày, logistics, chính phủ, bao bì đóng gói,….

Máy in mã vạch công nghiệp cao cấp zebra-110

Nhóm máy in mã vạch cao cấp bao gồm: Xi4 series, 105 SL Plus. Đây là nhóm các máy in công nghiệp cao cấp với tốc độ in cực nhanh, và sức bền cao, chống chịu được môi trường khắc nghiệt của hoạt động sản xuất công nghiệp. Vì thế, những chiếc máy in mã vạch dòng cao của Zebra được ứng dụng đặc biệt tốt trong tất cả các ngành công nghiệp: sản xuất chế tạo, dệt may, da giày, logistics, chính phủ, bao bì đóng gói,….

Máy in mã vạch di động zebra – RW420

Bên cạnh các dòng máy in để bàn và máy in công nghiệp, Zera còn cung cấp các dòng máy in di dộng, giúp người sử dụng linh hoạt trong việc in mã vạch và kiểm soát hàng hóa. Máy in mã vạch di động đặc biệt thích hợp dùng trong kho bãi, giao nhận, logistics,…

Hơn nữa, Zebra còn cung cấp các tùy chọn để tích hợp công nghệ RFID vào máy in mã vạch, giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn nữa những hàng hóa và quy trình sản xuất của mình. Nhựng dòng máy in mã vạch RFID của Zebra bao gồm: R110Xi4, R2844-Z, RP4T, R110PAX4, RZ series.

Tem nhãn, thẻ và mực in ZEBRA

Zebra là một trong những thương hiệu lớn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm hỗ trợ in truyền nhiệt tại Bắc Mỹ. Những sản phẩm hỗ trợ in của Zebra bao gồm tem nhãn, mực in đơn sắc, mực in đa sắc, và các loại thẻ nhựa.

Với tính chất “hỗ trợ đa lựa chọn”, sản phẩm hỗ trợ in của Zebra đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của khách hàng như các hoạt động trong giai đoạn tiền kiểm tra, sản xuất tem nhãn chất lượng cao, tags, biên nhận, hóa đơn, tem vòng tay, thẻ và ruy băng. Vì vậy, các sản phẩm hỗ trợ của Zebra có thể ứng dụng cho hầu hết các ngành nghề như: kho bãi, ngân hàng, siêu thị, giáo dục, y tế, chính phủ,… và luôn gắn liền với cuộc sống thường nhật của con người.

Các sản phầm hỗ trợ in từ Zebra có những điểm nổi bật sau:

– Sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra đã được kiểm tra rộng rãi để đảm bảo chắc chắn về chất lượng, kháng được các phản ứng hóa học, và có bộ bám cao.

– Các sản phẩm hỗ trợ này được chế tạo theo quy trình chất lượng và sản xuất phù hợp nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

– Những sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra tuyệt đối được sản xuất ra từ các nguyên liệu chọn lọc và không bao giờ sử dụng nguyên liệu thay thế, đảm bảo cho những thông tin được in lên được thể hiện rõ nét, dễ đọc, dễ quét (đối với mã vạch) mà không cần phải điểu chỉnh các cài đặt thông số từ máy in.

– Hơn nữa, Những sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra có thể đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng về mẫu mã, kích cỡ, hình ảnh và logo.

Với các ưu điểm của những sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra, khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của bản in, nhằm đảm bảo tối đa tiến độ công việc của mình. Bên cạnh đó, tem nhãn, thẻ, và mực in từ Zebra còn mang tính than thiện với môi trường, bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường trường sống. Cũng chính những tính năng và đặc điểm tối ưu này mà hiên nay Zebra là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đối tác hàng đầu của Zebra:

Được thành lập từ nằm 2000, CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ hân hạnh được là đối tác phân phối các dòng sản phẩm của Zebra từ năm 2010. Với những nỗ lực và thành tích vượt bậc, CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ đã và đang là đối tác hàng đầu (Premier Partner) của Zebra tại thị trường Việt Nam. Với những kinh nghiệm hiện có, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ rất hân hạnh được là bạn đồng hành với quý doanh nghiệp trên suốt chặng đường kinh doanh.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected]
Web: http://vinhancu.com

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng
– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…
– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out
– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….
Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: Lands, houses, factories brand new, factories built.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!