5 điều cần biết về kiểm tra mã vạch

Muốn  kiểm tra mã vạch bạn cần phải có máy chuyên ngành.

Muốn  kiểm tra mã vạch bạn nên mua máy chuyên ngành tại VAC.

Bán máy  kiểm tra mã vạch chuyên ngành và tìm  đại lý toàn quốc bán máy này.  VAC đang bán máy  kiểm tra mã vạch với giá tốt hàng chuẩn ANSI USA. Gọi ngay Mr VINH [email protected] để biết giá và chi tiết. Bất kì công ty may nào cũng cần mua máy kiểm tra mã vạch nếu bạn không muốn có hậu sự xấu khi đã xuất hàng đi rồi. Nhiều cty vì không có máy kiểm tra mã vạch đã bị trả hàng đền hàng con số thiệt hại tính tới cả trăm nghìn đô la.

 kiểm tra mã vạch

kiểm tra mã vạch

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KIỂM ĐỊNH MÃ VẠCH (BARCODE VERIFICATION)

Thỉnh thoảng doanh nghiệp nhận những đơn hàng xuất khẩu mà phía khách hàng đòi hỏi tem nhãn mã vạch phải có chất lượng cực kì cao. Dù máy quét (scanner) vẫn đọc được nhưng đến khi thực hiện kiểm định (barcode verification) thì cho kết quả là D, E hoặc F, hàng bị trả về và doanh nghiệp bị mất một khoản phí bồi hoàn đáng kể. Với kinh nghiệm của mình trong ngành mã vạch, công ty Vinh An Cư xin cung cấp đến những kiến thức cơ bản về việc kiểm định mã vạch.

  1. Kiểm định mã vạch là gì?

Kiểm định mã vạch là qui trình kiểm tra chất lượng mã vạch và khả năng quét của mã vạch, mô phỏng qui trình kiểm tra quang học mà những máy quét thực sự hoạt động. Mã vạch phải đạt yêu cầu của các tổ chức quốc tế như ISO và các tiêu chuẩn qui định cụ thể trong từng ngành công nghiệp như GS1, HIBCC.

  1. Tại sao cần kiểm định mã vạch?

Hầu hết các đơn hàng xuất khẩu đều mất một thời gian và khoản phí không nhỏ.

Chính vì thế để đảm bảo việc hàng được đến tay, phía đặt hàng đòi hỏi mã vạch phải có chất lượng cao và đáp ứng tiêu chuẩn mã vạch của nước sở tại. Ngoài ra việc kiểm định còn đảm bảo việc quét được thực hiện thành công ở lần quét đầu tiên.

Trong một số trường hợp, khách hàng sẽ cử người đến tận quốc gia đặt xưởng sản xuất để thực hiện việc kiểm định mã vạch.

  1. Tại sao máy quét có thể đọc mã vạch nhưng máy kiểm định lại cho kết quả tệ?

Máy quét được thiết kế để đọc mã vạch, việc một chiếc máy quét đọc được mã vạch không đồng nghĩa với việc quét thành công ở đất nước khác, bằng một máy quét khác.

Kiểm định bao gồm việc giải mã, đánh giá và kiểm tra định dạng của mã vạch.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405

https://vinhancu.com/may-in-ma-vach
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected]

Web: https://vinhancu.com

Máy kiểm định đo được đặc tính cụ thể của mã vạch, xem liệu chúng có đáp ứng tiêu chuẩn của từng ngành cụ thể (trên phạm vi toàn thế giới) hay không?

Như vậy là một nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất tem nhãn mã vạch xuất khẩu thì không còn cách nào khác phải thực hiện việc kiểm định mã vạch, bằng thiết bị được công nhận trên toàn thế giới.

  1. Mã vạch đạt chuẩn khi nào?

Không cần biết trên con tem nhãn của bạn có bao nhiêu mã vạch, việc kiểm định phải cho mức tối thiểu từ C trở lên. Những mã vạch xếp loại D sẽ không đạt yêu cầu và bị trả về.

  1. Mã vạch không đạt chuẩn do đâu?

Trong rất nhiều trường hợp, mã vạch bị xếp loại D, E hoặc F là do chất lượng giấy và mực. Nhưng cũng có rất nhiều trường hợp lỗi thuộc về máy in mã vạch.

Bằng mắt thường, người in sẽ rất khó phân định đâu là mã vạch đạt chuẩn, vì thế nếu gặp những đơn hàng cần có sự kiểm định, doanh nghiệp nên liên hệ với khách hàng để nhận sự tư vấn hoặc liên hệ công ty Vinh An Cư để nhận sự hỗ trợ cần thiết.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com